คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ วันนี้ ฤกษ์.59 สีดำขาว ดาว 5 3 1 อักษร จ.ว.ส.เลขเด่น 9 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การเสี่ยงไม่ดี กิจการเดินทางหรืองานทัวร์ร่ำรวย หนี้สินการเงินแก้ไขได้ การบันเทิงหรืองานแสดงจะเด่นดังมาก ด้านความรักได้การสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง เดินทางปลอดภัยและมีโชคลาภ ด้านการศึกษาการเรียนการสอบได้ผลดี กิจการเสริมสวยจะมีรายได้เพิ่มสุขภาพดี ฤกษ์.54 สีดำแดง ดาว 1 4 6 อักษร ป.ร.ท.เลขเด่น 9 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ความรักสดใส การค้าที่ดินการจัดสรรร่ำรวยมาก ปัญหาเล็กน้อยหรือเป็นปัญหาใหญ่แก้ไขได้หมด การเงินยังหมุนเวียนได้คล่อง ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ กิจการอาหารจะร่ำรวยดี ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความร่ำรวย เดินทางไกลมีความสำเร็จ สุขภาพดี ฤกษ์.34 สีขาวดำ ดาว 3 5 7 อักษร พ.ร.ท.เลขเด่น 4 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การเสี่ยงดี ความรักสดใส งานการตัดเย็บเสื้อผ้าร่ำรวยดีมาก จะทำอะไรมักมีเรื่องเสียหายก่อนแล้วดีภายหลัง ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้สำเร็จดี กิจการบ้านและที่ดินร่ำรวยดีขึ้น การค้าอาหารหรือเครื่องดื่มรายได้ร่ำรวย การแต่งงานจะมีการกำหนดเป็นที่เรียบร้อย การค้าอาหารรวย สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.34 สีเทาดำ ดาว 9 6 3 อักษร ก.ร.ท.เลขเด่น 8 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การเสี่ยงดี กิจการท่องเที่ยวหรืองานทัวร์มีความสำเร็จร่ำรวยมาก ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก เสริมสวยดี การเล่นหุ้นมีโอกาสร่ำรวย ด้านสุขภาพแข็งแรงดีมาก ฤกษ์.47 สีเทาดำ ดาว 5 4 8 อักษร ก.ส.ท เลขเด่น 3 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้ความรักสดใสดี การงานด้านก่อสร้างการจัดสรรร่ำรวย การงานการบันเทิงดีขึ้นมาก การก่อสร้างเรื่องที่ดินรายได้สูงขึ้น การการค้าอาหารหรือเครื่องดื่มรายได้ดี ความรักของคนโสดไม่สมหวัง การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายสำเร็จ การเรียนการสอบผ่าน การเสริมสวยดีขึ้น สุขภาพต้องระวัง ฤกษ์.48 สีเทาดำ ดาว 7 6 4 อักษร ด.ร.ท. เลขเด่น 7 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การเสี่ยงดี กิจการเดินทางงานทัวร์ร่ำรวยดี การค้าที่ดินมีโชค รายได้จากการงานจะมีความมั่นคง การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักความสุขและเข้าใจกันได้ดี กิจการด้านอาหารร่ำรวย เดินทางไกลต้องยกเลิกไปก่อน การค้าอาหารจะร่ำรวย การเรียนการสอบผ่าน สุขภาพดี ฤกษ์.54 สีดำแดง ดาว 3 2 6 อักษร ก.ท.ม. เลขเด่น 9 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การเสี่ยงไม่ดี การค้าการลงทุนในต่างประเทศมีความสำเร็จ การเงินมีปัญหาหนี้สินยังแก้ไม่ตก ยังต้องมีหนี้ต่อไปและต้องหาเงินพิเศษความรักมักเกิดจากการงานไม่มีเวลามารักคิดถึง ที่สำคัญคือการหาเงินมาผ่อนใช้หนี้ คนรักช่วยกันทำงานภายในครอบครัว เดินทางโยกย้ายได้ตำแหน่ง สุขภาพดี ฤกษ์.45 สีม่วงดำ ดาว 5 6 3 อักษร ก.ร.ท. เลขเด่น 4 8 มีลาภ