จากกรณีโลกโซเชียลแห่วิพากษ์วิจารณ์คลิปฉาว !! ชายวัยรุ่นมือบอน ตบหัวลุง ชายสติไม่สมประกอบ จนหัวคะมำ ภายในร้านสะดวกซื้อ โดยมีสาววัยรุ่น เป็นผู้ถ่ายคลิปและหัวเราะชอบใจอยู่ตลอดเวลาที่ถ่ายคลิป ทำให้นักสืบโซเชียล ทั้งหลายได้สืบเสาะจนพบว่า สาววัยรุ่นที่ลงมือถ่ายคลิปเคยเป็นพนักงานในร้านสะดวกซื้อร้านดังกล่าว รวมทั้งเป็นอาสาสมัครหน่วยกู้ชีพนครสาเกตร้อยเอ็ด และกำลังจะเข้าศึกษาต่อหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาลของโรงพยาบาลราชวิถี

ทำให้ชาวโซเชียลจำนวนมาก ได้ร้องเรียนไปยังหน่วยกู้ภัยในสังกัด รวมถึงสถานศึกษาให้พิจารณา เนื่องจากการกระทำดังกล่าวไม่เหมาะสม ล่าสุด สาวคนดังกล่าวและชายหนุ่มมือตบ ทนกระแสสังคมไม่ไหว ออกมา กราบเท้า และขอโทษ ลุงชายสติไม่สมประกอบ โดยลุงชายสติไม่สมประกอบ ก็ไม่เอาความ พร้อมกับลูบหัวให้อภัย ท่ามกลางชาวบ้านที่มารุมด่า ที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อดังกล่าว

ขณะที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ หน่วยกู้ชีพนครสาเกตร้อยเอ็ด ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า ตามที่มีการเผยแพร่ทางโลกโซเชียลถึงการกระทำของอาสาสมัครคนดังกล่าว ทางหน่วยกู้ชีพนครสาเกตร้อยเอ็ด เห็นว่าการกระทำดังกล่าวไม่เหมาะสม จึงให้พ้นสภาพการเป็นอาสาสมัครกู้ชีพนครสาเกตร้อยเอ็ดทันที

ด้านแฟนเพจเฟซบุ๊ก สโมสรนักศึกษา วพบ.กรุงเทพ - BCN.B Clubระบุว่า สาววัยรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการสอบเข้าศึกษาในหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาลของโรงพยาบาลราชวิถี ซึ่งดำเนินการร่วมกับวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ ในปีการศึกษา 2561 ซึ่งปัจจุบัน บุคคลดังกล่าวนี้ ยังไม่ได้เข้ารับการศึกษา