ศิลปิน สาว สาว สาว ประกอบไปด้วย แอม แหม่ม และ ปุ้ม พร้อม “พี่ฉอด” สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ “บอสระย้า” ประเสริฐ พงษ์ธนานิกร ผู้บริหารค่าย รถไฟดนตรี พร้อมร่วมใจ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนรอคอยในรอบหลายปี เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แฟนๆส่งท้ายปี

"บอสระย้า" ผู้สร้างศิลปิน สาว สาว สาว วงทรีโอเพลงป็อปประสานเสียง ที่มีภาพลักษณ์ความสดใส กล่าวว่า "ในตอนนั้นสิ่งที่ผมหวังและตั้งใจ คือการสร้างศิลปินรูปแบบใหม่ที่ใหม่ทั้งแนวดนตรีและรูปแบบของวง ที่เน้นการร้องประสานเสียงซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษของเด็กๆกลุ่มนี้ ที่หาได้ยากจากเด็กทั่วๆไป ศิลปินหน้าใหม่ เป็นเด็กวัยรุ่นไม่คุ้นตา แนวเพลงก็ฟังดูแปลกๆจากจุดเริ่มต้นในช่วงแรกๆมีอุปสรรคหลายๆอย่างเป็นแบบทดสอบให้ต่อสู้เพื่อข้ามผ่านจนเป็นพื้นฐานที่นำ สาว สาว สาว ไปสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่”

ผลงานอัลบั้มแรก รักปักใจ ในปี พ.ศ. 2525 ก่อนจะตามด้วยผลงานอีกหลายๆอัลบั้ม ประตูใจ, เป็นแฟนกันได้ยังไง, ในวัยเรียน, แมกไม้และสายธาร, Because i love you, ว้าว..ว!, Together, ดอกไม้ของน้ำใจ กับหลากหลายเพลงฮิตอาทิ ประตูใจ, รักคือฝันไป, ด้วยแรงแห่งรัก, อยากลืม ฯลฯ

เป็นศิลปินที่สร้างปรากฏการณ์ "โลกดนตรีแตก" มาแล้ว อีกทั้งยังได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงสูงสุดในคอนเสิร์ตใหญ่ สาว สาว สาว IN CONCERT, และคอนเสิร์ตที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อปี 2527และครั้งนี้...พร้อมกลับมาแล้ว! ไม่ใช่ฝันไป

สมาชิก สาว สาว สาว ได้กลับมารวมตัวจัดคอนเสิร์ตอีกครั้งให้แฟนๆหายคิดถึงปักหมุดพร้อมเปิดประตูใจ มาพบกัน! วันที่ 24 - 25 พ.ย.61 ที่รอยัลพารากอนฮอลล์