“ดี-แลนด์ กรุ๊ป” อัดแคมเปญเอาใจคนอยากมีบ้านบนทำเลทอง EEC ระดมทัพ 4 โครงการคุณภาพในพื้นที่ศรีราชา จังหวัดชลบุรี และปลวกแดง จังหวัดระยอง จัดหนักจัดเต็ม “โปรใหญ่ ใจป้ำ” ผ่อนให้ 2 ปี – ฟรีทุกรายการ! ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค.นี้ มั่นใจกระแสตอบรับดีเยี่ยม ด้วยสไตล์ที่อยู่อาศัยที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ

ศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2 – สมุทรสาคร และโซนภาคตะวันออก เปิดเผยว่า ภาคตะวันออกเป็นทำเลที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างต่อเนื่อง จากปัจจัยในด้านของการเป็นศูนย์กลางการค้าและการลงทุน ประกอบกับการที่รัฐบาลให้ความสำคัญและผลักดันโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกหรืออีอีซี ครอบคลุมพื้นที่ 3 จังหวัดคือ ฉะเชิงเทรา,ระยอง และชลบุรี ซึ่งเป็นปัจจัยสนับสนุนให้เกิดการลงทุนรอบใหม่ การขยายการลงทุนในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ก่อให้เกิดการจ้างงานเพิ่มขึ้น และส่งผลให้ดีมานด์หรือความต้องการที่อยู่อาศัยขยายตัวเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

ทั้งนี้ในส่วนของบริษัทได้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ จ.ชลบุรีและระยองอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า และเพื่อเอาใจคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ บริษัทได้จัดแคมเปญ “โปรใหญ่ ใจป้ำ” ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค.61 โดยมีโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่เข้าร่วมแคมเปญ 4 โครงการ คือ 1.โครงการบ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง ระยอง โครงการบ้านสไตล์ทัสคานี ครบครันทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม จำนวนรวม 412 ยูนิตในราคาเริ่มต้นที่ 1.4 ล้านบาท 2.โครงการบ้านดี เดอะมอนเทอเรย์ ศรีราชา โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อเมริกันคอทเทจใจกลางเมืองศรีราชา 127 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 1.9 ล้านบาท

3.โครงการดีคอมเพล็กซ์ ดีทาวน์ สวนเสือ ศรีราชา อาคารพาณิชย์แนวคิดใหม่ที่ตอบสนองความต้องการครบทุกด้าน ชั้นล่างสามารถทำธุรกิจสำหรับเจ้าของหรือปล่อยเช่าหน้าร้าน ชั้นบนเป็นส่วนตัวด้วยทางเข้า – ออกแยกอิสระจากกันจำนวนรวม 87 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 3.6 ล้านบาท4.โครงการดีพาร์ค คอนโด ศรีราชา คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเพื่อความลงตัวยิ่งขึ้นในการใช้ชีวิต จำนวนรวม 209 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 1.1ล้านบาท

สำหรับแคมเปญ “โปรใหญ่ ใจป้ำ” มีให้เลือก 2 รูปแบบคือ 1. “ผ่อนให้ 2 ปี” มีโครงการเข้าร่วม 3 โครงการ คือ บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง ระยอง, บ้านดี เดอะมอนเทอเรย์ ศรีราชา, และดีทาวน์ ศรีราชา ด้วยอัตราเงินผ่อนพิเศษที่บริษัทชำระให้แทนลูกค้าในระยะเวลา 2 ปีแรกของการผ่อนชำระกับสถาบันการเงินที่บริษัทกำหนดคือ ธนาคารกสิกรไทย โดยอัตราขั้นสูงสุดที่บริษัทชำระให้ เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท หรือจะเลือกรับเป็นส่วนลดเงินสดตามมูลค่าที่กำหนดไว้ก็ได้ 2. “ผ่อนให้ 1 ปี” มีโครงการเข้าร่วม 1 โครงการคือ ดีพาร์ค คอนโด ศรีราชา ด้วยอัตราเงินผ่อนพิเศษที่บริษัทชำระให้แทนลูกค้าในระยะเวลา 1 ปีแรกของการผ่อนชำระกับสถาบันการเงินที่บริษัทกำหนดคือ ธนาคารกสิกรไทย โดยอัตราขั้นสูงสุดที่บริษัทชำระให้ เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท หรือจะเลือกรับเป็นส่วนลดเงินสดตามมูลค่าที่กำหนดไว้ก็ได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีรายการส่งเสริมการขายในส่วนของฟรีทุกรายการ โดยแต่ละโครงการมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันตามที่บริษัทกำหนด

“ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยยังมีแนวโน้มขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการจัดแคมเปญโปรใหญ่-ใจป้ำของดี-แลนด์ กรุ๊ป ด้วยการมอบเงื่อนไขพิเศษในเรื่องของการผ่อนชำระกับสถาบันการเงิน พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายครั้งนี้จะทำให้คนที่อยากมีบ้านในพื้นที่ จ.ระยองและชลบุรี ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และถือเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อ มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและตอบโจทย์ครบทุกความต้องการอย่างแท้จริง”