เพราะความสุขคือผลตอบแทนที่มีค่าที่สุดของชีวิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ (KRUNGSRI EXCLUSIVE) นำโดย กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความมั่งคั่งและลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ จึงจัดงาน “กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ดิเอ็กซ์คลูซีฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ (KRUNGSRI EXCLUSIVE | The Exclusive Experience)” ฉลองเปิดพื้นที่เอกสิทธิ์แห่งความสุขเพื่อลูกค้าคนสำคัญ ณ อาคารกรุงศรี สำนักงานเพลินจิต

 กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์  (ที่ 4 จากซ้าย) ถ่ายภาพร่วมกับบรรดาแขกผู้มีเกียรติ

กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความมั่งคั่งและลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ กล่าวว่า “กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ให้ความสำคัญในเรื่องการบริการ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้าเสมอ เพราะเราเชื่อว่าความสุขคือผลตอบแทนที่มีค่าที่สุดในชีวิต เราจึงยกระดับและพัฒนาด้านการบริการอย่างดีที่สุดอยู่เสมอ ทั้งในด้านการเงิน การลงทุน และเอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ และเพื่อเป็นการมอบที่สุดของเอกสิทธิ์แห่งความสุขให้กับลูกค้า

มลนีย์ อยู่วิทยา  - สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล

ในปีนี้ กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ขอเปิดตัวศูนย์บริการแห่งใหม่ กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เซ็นเตอร์ สาขาสำนักเพลินจิตอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นศูนย์บริการแห่งใหม่ ใจกลางกรุงเทพมหานครที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการให้บริการมากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์ของลูกค้า (Customer experience) ให้ประทับใจมากที่สุด นับเป็นศูนย์บริการแห่งใหม่ที่ครอบคลุมทุกบริการทั้งด้านการเงินและไลฟ์สไตล์ พร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดกับ Krungsri Robotic Safe Box ตู้นิรภัยอัจฉริยะ ที่สุดของระบบควบคุมความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ด้วยการยืนยันตัวตนถึง 4 ขั้น ให้คุณมั่นใจได้ว่าทรัพย์สินอันมีค่าจะได้รับการเก็บรักษาอย่างปลอดภัยสูงสุด และที่สำคัญ คือ กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ยังมีกิจกรรมดีๆ อีกมากมายรอให้บริการลูกค้าคนสำคัญตลอดทั้งปีนี้แน่นอนค่ะ”

 ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล ทดลองใช้บริการของกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ

ภายในงานมีไฮไลท์พิเศษจากเซเลบริตี้ชื่อดังที่มาร่วมนำเสนอแง่มุมความประทับใจในฐานะตัวแทนลูกค้าคนสำคัญของกรุงศรีเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์, พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ และสุทัศนีย์ซอโสตถิกุล พร้อมทั้งยังได้รับเกียรติจากบรรดาแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงาน ได้แก่ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต, เมลนีย์ อยู่วิทยา และณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์

เซเลบสาว เมลนีย์ อยู่วิทยา กล่าวอย่างอารมณ์ดีว่าเวลาเมย์ไปทำธุรกรรมทางด้านการเงินที่ธนาคาร เราก็จะเลือกศูนย์บริการที่ตอบโจทย์ในทุกด้าน ให้ความรู้สึกปลอดภัยและไว้ใจได้ สมัยนี้ธนาคารต่างๆ เริ่มมีบริการดีๆ มามัดใจลูกค้าอยู่ตลอดเวลา ยิ่งถ้าเราเดินเข้าไปที่ไหนแล้วเขาสามารถมีบริการครอบคลุมทุกอย่าง ทั้งด้านการเงินและไลฟ์สไตล์ ทำธุรกรรมทางการเงินเสร็จ ก็สามารถแวะไปนั่งทานเครื่องดื่มและขนมได้ต่อ เมย์ว่าเท่านี้ก็มัดใจลูกค้าแบบเรา ได้สบายๆ แล้วค่ะ