แหวนหลวงพ่ออ๊อด วัดสายไหม รุ่น 1 อายุวัฒนะ 59 อาจเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรก ที่พระเกจิอาจารย์เมืองดอกบัว ได้จัดสร้างแหวน เนื่องจากเป็นแหวนรุ่นแรกของหลวงพ่อ เมื่อสร้างเสร็จหลวงพ่อท่านได้ทำการตอกโค้ด ไว้ใต้ท้องแหวนทุกวง

โดยขณะนี้ทางวัดได้เปิดสั่งจองแล้ว และทำตามจำนวนที่สั่งจองเท่านั้น ซึ่งผู้สั่งจองต้องวัดนิ้วที่จุดจำหน่ายวัตถุมงคล ก่อนจะเลือกเนื้อแหวนที่ชื่นชอบ เพราะทางวัด จัดสร้างทั้งหมด 5 เนื้อ

1.แหวนเนื้อทองเหลือง บูชา 299 บาท
2.แหวนเนื้ออาปาก้า บูชา 399 บาท
3.แหวนเนื้อเงินบริสุทธิ์ บูชา 1,499 บาท
4.แหวนเนื้อเงินลงยาราชาวดี สีแดง บูชา 1,999 บาท
5.แหวนเนื้อเงินลงยาราชาวดี สีน้ำเงิน บูชา 1,999 บาท

ทางวัดจัดสร้างแหวนเท่ากับจำนวนสั่งจอง จึงทำให้แหวนหลวงพ่ออ๊อดรุ่น 1 นี้ มียอดคนแห่เข้าไปจองที่วัดกันจำนวนมาก ด้วยความตั้งใจที่ดี และแรงศัทธา ของศิษยานุศิษย์ทั่วทุกสารทิศ จึงทำให้แหวนรุ่น 1 ของหลวงพ่ออ๊อดเป็นที่พูดถึงกันมากในขณะนี้

แหวนด้านบนเป็นรูปหลวงพ่ออ๊อด ครึ่งองค์ ขอบแหวนด้านใน เขียน “หลวงพ่ออ๊อด” ด้านข้างแหวนด้านซ้าย เป็นรูปหมู ซึ่งเป็นปีเกิดของหลวงพ่ออ๊อด ใต้หมู เขียนพ.ศ.เป็นเลขไทย ๒๕๖๑ และด้านซ้ายก็เป็นรูปหมู และใต้หมูเขัยนตัวย่อ ว.ส.ม. (ตัวย่อวัดสายไหม)

หลวงพ่ออ๊อด ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ ที่ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ เป็นพระนักพัฒนา พระนักการศึกษา ซึ่งขณะนี้ท่านก็กำลังศึกษาในระดับปริญาเอก ที่มหาจุฬาฯ เป็นตัวอย่างที่ดี เห็นได้ชัดประจักต่อญาตโยมโดยทั่ว

สำหรับปัจจัยที่ได้จากการบูชาแหวนทั้งหมด หลวงพ่ออ๊อด ท่านสั่งให้นำไปสมทบทุนสร้างวัดสายไหมแห่งที่ 2 ที่ อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา มั้งหมดซึ่งปัจจุบันนี้กำลังก่อสร้าง ไปแล้วกว่า 30 เปอร์เซ็นต์

ขอเชิญชวนทุกท่านเข้ามาสั่งจองแหวน ได้แล้ววันนี้ จนถึง ก่อนวันเข้าพรรษา และมารับได้หลังวันออกพรรษา สอบถามได้ที่จุดจำหน่ายวัตถุมงคลวัดสายไหมที่เดียวเท่านนั้น หรือท่านใดมีจิตศัทธาในการร่วมบุญ สร้างวัดสายไหมแห่งที่ 2 สามาถมาร่วมบุญกันได้ที่วัดสายไหม จ.ปทุมธานี สอบถามได้ที่โทร 02-531-2127

กองทุนประกันวินาศภัย