คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ วันนี้ฤกษ์ .31 สีดำเทา ดาว 6 5 2 อักษร จ.ร.ป. เลขเด่น 9 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การค้าการเสี่ยงรวย เรื่องการงานมักมีปัญหาที่ต้องแก้ หนี้สินการเงินหนักใจ ต้องแก้ไขปัญหาการเงินอย่างหนัก ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง กิจการทัวร์รายได้ดี ด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี การเสริมสวยมีรายได้เพิ่ม สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.57 สีฟ้าเทา ดาว 8 1 2 อักษร ก.ส.ท. เลขเด่น 9 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การค้าการเสี่ยงสมหวังดี แต่การงานทั่วไปหนักใจ ปัญหาเล็กน้อยจะเป็นปัญหาที่จะต้องแก้ไขต่อไปได้ การเงินยังสงบเงียบอยู่ต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันไม่ได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนที่ดินดีมาก การเดินทางมีโชค สุขภาพดี ฤกษ์.52 สีเทาดำ ดาว 8 5 7 อักษร จ.อ.ร. เลขเด่น 9 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้กิจการลงทุนดี ราชการก้าวหน้า จะทำอะไรมักจะสำเร็จโดยง่าย ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขสำเร็จ การจะทำอะไรต้องอาศัยความจริงจัง การเงินติดขัดหมุนผ่านสะดวก การทำสัญญาจะมีการกำหนดเรียบร้อยแล้ว การเดินทางไกลจะมีโชคที่ดีร่ำรวยและการเจรจามีความสำเร็จ สุขภาพต้องเล่นกีฬาอยู่ประจำ ฤกษ์.49 สีขาวฟ้า ดาว 5 9 1 อักษร ป.ร.ม.เลขเด่น 4 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การเสี่ยงลงทุนดี งานทุกอย่างจะมีความก้าวหน้า หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะมีความสำเร็จ ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะ1สามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุข กิจการทัวร์รวย สุขภาพดี ฤกษ์.36 สีน้ำเงินฟ้า ดาว 8 9 1 อักษร ว.จ.ท. เลขเด่น 7 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การค้าการเสี่ยงดี งานจะต้องแก้ไขจนสำเร็จ การงานการบันเทิงยังหนักใจมาก การก่อสร้างเรื่องที่ดินขาดทุนอยู่ การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดไม่สมหวัง การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายดีขึ้น การเรียนการสอบใช้ได้ สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.59 สีดำขาว ดาว 1 5 9 อักษร ป.ร.ว. เลขเด่น 6 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การเสี่ยงรวยขึ้น การเมืองมีความก้าวหน้าได้ตำแหน่งที่สำคัญ รายได้จากการงานจะมีความร่ำรวย การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักความสุขมีความสำเร็จ การแต่งงานจะสมหวังมั่นคง การเดินทางไกลต้องยกเลิกไปก่อน เพราะมีการงานหนัก กิจการทัวร์รวย การเรียนการสอบดี สุขภาพดี ฤกษ์.58 สีดำฟ้า ดาว 5 7 9 อักษร จ.อ.ป.เลขเด่น 5 4 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้กิจการเสี่ยงรวย งานทั่วไปราบรื่นดี มีปัญหาหนี้สินยังแก้ไม่ตกจะเอาเงินเก่ามาใช้ก่อน แต่ก็ยังไม่พอต้องหยิบยืมกันต่อไป ความรักมักเกิดจากการงานไม่มีเวลาที่จะพบกัน ที่สำคัญคือการหาเงินมาใช้หนี้ พี่น้องช่วยกันทำงานภายในครอบครัวหนักมาก การเดินทางดีขึ้น สุขภาพไม่ค่อยดี ฤกษ์.52 สีดำเทา ดาว 7 4 8 อักษร จ.ด.ช.เลขเด่น 9 5 มีลาภ