คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ วันนี้ฤกษ์ .36 สีดำเทา ดาว 7 6 2 อักษร ส.ร.ป. เลขเด่น 3 4 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การเสี่ยงหนักใจแต่เรื่องการงานมักมีโอกาสได้ตำแหน่งดี หนี้สินการเงินตกลงกันได้ดี การค้าอาหารเครื่องดื่มร่ำรวย ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง กิจการทัวร์รายได้ดี ด้านการศึกษาการเรียนการสอบได้ผลดี การบันเทิงการแสดงจะมีรายได้เพิ่ม สุขภาพดี ฤกษ์.58 สีฟ้าดำ ดาว 5 6 1 อักษร พ.ส.ท. เลขเด่น 8 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การเจรจาการเสี่ยงดี การงานมีความก้าวหน้า การค้าที่ดินหรืองานก่อสร้างดีขึ้น การเงินหมุนเวียนคล่องดีมาก ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาตกลงกันได้ดีการตัดเย็บหรือการส่งออกร่ำรวยดี การเสี่ยงหรือการลงทุนจะรวย การเดินทางมีโชค การเสริมสวยดีขึ้น สุขภาพดี ฤกษ์.56 สีดำเทา ดาว 3 5 2 อักษร ป.อ.ร. เลขเด่น 3 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การเสี่ยงมีปัญหามากการงานดีขึ้น จะทำอะไรมักมีสมหวังราบรื่น ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขสำเร็จดีเยี่ยมจะทำอะไรต้องอาศัยความฉลาด การเงินติดขัดหมุนผ่านสะดวก การเจรจาจะมีการกำหนดเรียบร้อยแล้ว การเดินทางไกลจะมีโชคที่ดีร่ำรวยและมีความสำเร็จ สุขภาพต้องออกกำลังประจำ ฤกษ์.46 สีดำฟ้า ดาว 5 7 1 อักษร จ.ว.ม.เลขเด่น 7 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การค้าการลงทุนมีปัญหา งานทุกอย่างก้าวหน้า หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะมีความสำเร็จ ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุข การสอบดี สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.58 สีน้ำเงินดำ ดาว 6 2 5 อักษร ป.ส.จ. เลขเด่น 4 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้กจการค้ามีอุปสรรค งานจะต้องแก้ไขเรียนบร้อย การงานการบันเทิงดีขึ้นมาก การก่อสร้างเรื่องที่ดินร่ำรวยดีขึ้น การเงินหนี้สินตกลงกันได้เรียบร้อย ปัญหาครอบเข้าใจกันได้ดีมาก ความรักของคนโสดสมหวัง การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายดีขึ้น การเรียนการสอบใช้ได้ สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.46 สีม่วงแดง ดาว 1 5 4 อักษร พ.อ.ส. เลขเด่น 9 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การเสี่ยงมีโชคดี งานมีความก้าวหน้ารายได้สูงขึ้น รายได้จากการงานจะมีความมั่นคง การเงินลงทุนมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักความสุขมีความสำเร็จ การแต่งงานมีความสำเร็จ การเดินทางไกลมีความสำเร็จมีโชคดี การค้าการลงทุนต่างประเทศการเสี่ยงดี การสอบผ่าน สุขภาพดี ฤกษ์.49 สีฟ้าดำ ดาว 1 4 6 อักษร อ.จ.ร.เลขเด่น 9 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การค้าหนักใจมาก งานทั่วไปจะสำเร็จ มีปัญหาหนี้สินสามารถแก้ไขได้ดี กิจการค้าอาหาร่ำรวย การตัดเย็บร่ำรวยดีมากต่อไป ความรักมักเกิดจากการงานใกล้ชิดกันมาก การกำหนดกากรแต่งงานในเร็ววันนี้ กิจการทัวร์หรืองานเดินทางร่ำรวยมากขึ้น การเดินทางโยกย้ายสำเร็จมีลาภ สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.51 สีดำฟ้า ดาว 9 1 5 อักษร จ.ด.ส.เลขเด่น 5 7 มีลาภ