คนนับพันร่วมสัมผัสประสบการณ์ความงามครั้งยิ่งใหญ่ กับ “aviance Beauty Goddess (อาวียองซ์ บิวตี้ ก็อดเดส) #สวยไปให้สุด” ดูแลครบทั้งกินและทา กับอาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ จัดโดย อาวียองซ์ (aviance) แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม โดย ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ที่ดึงพลังความงามและตัวตนของผู้หญิง #สวยไปให้สุด กับ 4 กูรูชั้นนำของเมืองไทย ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม เมนเทอร์สุดฮอตจาก The Face Thailand, ฟลุค – รพี ชูสุวรรณ เมคอัพอาร์ตทิสที่มีชื่อ, จ๋า – ยศสินี ณ นคร ผู้จัดละครและเชฟชื่อดัง และ เทรนเนอร์จัน – อานันท์ อภินันทน์ เทรนเนอร์ประจำตัวดาราและเซเลบริตี้ ณ ยูนิลีเวอร์ เฮาส์ ถนนพระราม 9

อดิศรา วัลลภศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า “อาวียองซ์สนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนสวยไปให้สุดในแบบที่เราเป็นอย่างมีความหมาย เพราะเมื่อผู้หญิงเราสวย จะก่อให้เกิดความมั่นใจ มีศักยภาพ เป็นแรงบันดาลใจและส่งต่อพลังให้แก่คนรอบตัว การจัดงานเวิร์คช็อปในครั้งนี้ ได้ดึงพลังความงามอย่างมีความหมาย และตัวตนของผู้หญิงทุกคนให้สวยยิ่งขึ้น โดยมีกูรูแถวหน้าของประเทศมาให้คำแนะนำทิปส์ต่างๆ ที่ผู้หญิงทุกคนสามารถนำกลับไปใช้ต่อยอดอย่างครบทุกมิติ”

ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม  ให้คำแนะนำในการแต่งกาย

บรรยากาศของงาน aviance Beauty Goddess #สวยไปให้สุด ได้รับความสนใจจากสาวๆ ทั่วประเทศที่สนใจเข้าร่วมเวิร์คช็อปความงามสุดยิ่งใหญ่แห่งปีร่วมพันคน ซึ่งเวิร์คช็อปที่ได้รับความสนใจและคึกคักเป็นพิเศษเป็น เวิร์คช็อปจากเมนเทอร์สาวสุดสตรอง ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม ที่มาดึงพลังความสวยของสาวๆ รวมถึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งตัวอย่างเอ็กซ์คลูซีฟ โดย ลูกเกด เผยว่า “การที่ผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งจะ #สวยไปให้สุด ได้นั้น จะต้องยอมออกจากคอมฟอร์ทโซนของตัวเอง และไม่กลัวการเปลี่ยนแปลง เพราะการเปลี่ยนแปลงจะก่อให้เกิดการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในทุกๆ วัน การจะเป็นผู้หญิงที่ #สวยไปให้สุด มีพาวเวอร์ฟูล จะต้องดูแลตัวเองตั้งแต่ข้างในคือความคิดบวก สร้างคุณค่าให้แก่ตัวเอง และสะท้อนมาสู่ภายนอกคือบุคลิกภาพที่ดี เราจะต้องเป็นคนรู้จักเลือก ยิ่งปัจจุบันที่ข้อมูลต่างๆ อยู่ในมือของเราเยอะมาก ยิ่งต้องฝึกให้ตัวเราเป็นคนตั้งคำถามเยอะๆ ค้นคว้ามากๆ เพราะการที่เราเรียนรู้ได้มากเท่าไร จะยิ่งช่วยให้เราฉลาด มีทัศนคติ มีจุดมุ่งหมาย และมีพลัง”

ฟลุค – รพี  ชูสุวรรณ หนึ่งในกูรูขณะสาธิตการแต่งหน้า

ด้าน เมคอัพอาร์ตทิส ฟลุค – รพี ชูสุวรรณ เผยถึงการสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงว่า “ผู้หญิงยุคนี้โชคดีมากที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆ ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ มาช่วยให้ผู้หญิงที่สวยอยู่แล้วสวยขึ้นไปได้อีก แต่ถ้าคุณอยากจะ #สวยไปให้สุด คุณต้องมีวินัย มีความต่อเนื่อง กับการดูแลผิวให้มีความชุ่มชื้น เพราะผิวที่มีความชุ่มชื้นจะทำให้แลดูอ่อนเยาว์ ผิวแลดูมีสุขภาพดี โดยก่อนการแต่งหน้าจะเน้นการบำรุงผิวด้วยการทาครีมหรือเซรั่มที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวแลดูเนียนนุ่ม ผิวแลดูอิ่มฟูมากขึ้น โดยจะเน้นทาบริเวณหน้าแก้ม ผิวบริเวณนี้จะมีความอิ่มฟู เมื่อเวลาแต่งหน้าจะช่วยทำให้หน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น”

ทรนเนอร์จัน – อานันท์ อภินันทน์ ชวนผู้ร่วมเวิร์คช็อปให้ออกกำลังกาย

ขณะที่ เทรนเนอร์จัน – อานันท์ อภินันทน์ เทรนเนอร์ประจำตัวดาราและเซเลบริตี้ เผยถึงความแข็งแกร่งที่ผู้หญิงจะ #สวยไปให้สุด ว่า “ผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเองที่แตกต่างกัน ทั้งหน้าตาและรูปร่าง สำหรับผมๆ มองลึกกว่านั้น ผมมองถึงความแข็งแกร่งด้านจิตใจ การควบคุมอารมณ์ ความพยายามและความมีวินัย อยากมีหุ่นสวยต้องรู้จักควบคุมน้ำหนักและมีวินัยในการออกกำลังกายที่ต้องอาศัยความต่อเนื่อง เทคนิคไม่มีอะไรมาก input กับ output ต้องสมดุลกัน การออกกำลังกายต้องเป็นการเบิร์นที่ต่อเนื่องและเพิ่มกล้ามเนื้อให้ร่างกายกระชับ ถ้าอยากให้ได้ผลที่ดียิ่งขึ้นควรจะออกกำลังกายควบคู่กับการควบคุมอาหารการกิน กินให้ครบทุกมื้อ เน้นผักและเนื้อสัตว์ที่ไม่ติดมัน และโปรตีนที่ดีอย่างเต้าหู้ เมล็ดธัญพืชต่างๆ และประกอบอาหารด้วยการอบ นึ่ง ต้ม ลวกจะดีที่สุดครับ”

จ๋า – ยศสินี ณ นคร ให้คำแนะนำวิถีการมีชีวิตดี

และ จ๋า – ยศสินี ณ นคร ผู้จัดละครและเชฟชื่อดัง เผยถึงวิถีการมีชีวิตดีว่า “จ๋าเชื่อว่า ทุกคนสามารถ #สวยไปให้สุด ในแบบของเราเอง ด้วยการรักตัวเองและซื่อสัตย์กับตัวเอง เลือกสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง ไม่กินเละเทะ ไม่ตามใจปาก สิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงให้โฟกัสวัตถุดิบที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและคอลลาเจนมากๆ กินให้ครบทุกหมวดหมู่ และกินแบบพอดี การกินจะแก้ยากมากถ้าเราไม่ซื่อสัตย์กับตัวเอง ให้มีสติรู้เท่าทันตัวเองว่า เรากำลังกินอะไร กำลังเอาอะไรเข้าปาก และสร้างความคุ้นชินกับความอร่อยแบบธรรมชาติ ปรุงแต่งให้น้อยที่สุด แต่ดีที่สุดกับร่างกายเรา การกินนี่แหละเป็นเลเซอร์ที่ดีที่สุดของเรา เป็นการฉีดจากข้างในสู่ภายนอก มาเริ่มต้น #สวยไปให้สุดด้วยการเติมไอเดียและเลือกสรรสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง”

การจะเป็นผู้หญิงที่ #สวยไปให้สุด ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่คุณต้องเปลี่ยนความคิด มีทัศนคติที่ดี มีวินัย และมั่นใจไปให้สุด เพียงเท่านี้คุณก็จะเป็นผู้หญิงที่ #สวยไปให้สุดจนทุกคนต้องเหลียวมอง