พีพี กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายกระเป๋า เครื่องหนัง และเสื้อผ้าแบรนด์ โลเอเว่ (LOEWE) แบรนด์ชั้นนำจากกรุงมาดริด ประเทศสเปน จัดงาน “LOEWE Paula’s Ibiza ll Collection Preview” เปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2018 โดยร่วมกับ Paula’s บูติกที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตำนานแห่งแฟชั่นประจำเกาะอิบิซ่า ซึ่งเป็นการร่วมมือครั้งที่สองในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์และเครื่องประดับ ที่ผสมผสานสไตล์โบฮีเมียนและลายพิมพ์อันสนุกสนานของ Paula’s เข้าด้วยกันอย่างมีเสน่ห์

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ และ สุวดี พึ่งบุญพระ ผู้บริหาร พีพี กรุ๊ป ร่วมด้วย ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมด้วยแขกวีไอพี อาทิ อินทิรา ธนวิสุทธิ์, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล อุบลเดชประชารักษ์, พราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ และ เซเลบริตี้อีกคับคั่ง รวมถึงยังมีนักแสดงชื่อดังอย่าง ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง มาร่วมงานด้วย ณ โลเอเว่ ป๊อปอัพ สเปซ, ฮอลล์ ออฟ มิลเลอร์ ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สุวดี  พึ่งบุญพระ และ   โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์

LOEWE Paula’s Ibiza คอลเลคชั่นล่าสุดนี้หยิบเอาสีสันฉูดฉาดแห่งธรรมชาติอันงดงามและรื่นเริงตามแบบฉบับ หมู่เกาะบาแลริค มาถ่ายทอดเป็นดีไซน์หลากหลายร่วมกับลายพิมพ์เอกลัษณ์ของ Paula’s ที่ โจนาธาน แอนเดอร์สัน คัดเลือกจากสารบรรณสำคัญของบูติกด้วยตนเอง ประหนึ่งเป็นวาระเฉลิมฉลองให้กับบูติกริมทะเลแห่งนี้ที่เป็นหัวใจสำคัญของกลุ่มคนครีเอทีฟและเหตุการณ์สร้างสรรค์ประจำเกาะมาโดยตลอด

ลายกราฟิกของ Paula’s ที่ชึ้นชื่ออย่าง ‘Plumetis’, ‘Flags’, ‘Mermaids’, ‘Circus’ และ ‘Birds’ ถูกนำมาตีความใหม่ผสมผสานไปกับลวดลายริมทะเลสไตล์เรโทร โพลก้าด็อท ธงชายหาด นางเงือก ละครสัตว์ และลายการ์ตูนรูปนกฮัมมิงเบิร์ดในสีสันจัดจ้านละลานตาเทคนิคการพิมพ์หลากลายแบบทับซ้อนในผ้าผืนเดียว ถูกนำมาใช้ในการสร้างสรรค์ชุดกระโปรงอาบแดด ชุดคาฟทัน เสื้อเพซัน กางเกางขาสั้นประดับพู่ ชุดนอนผ้าฝ้าย ผ้าเช็ดตัวแบบปอนโชและแบบมีฮู้ด

การปักเลื่อมและลูกปัดไม้เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ยกระดับงานฝีมือขึ้นไปอีกขั้น เป็นเทคนิคพิเศษที่พบได้ในดีไซน์หมวกบัคเก็ตแฮ็ท ผ้าขนหนูชายหาด ผ้าคลุมพาโรเอและผ้าพันคอผ้าไหม ซึ่งเติมความสนุกสนานในการเล่นเลเยอร์และมิกแอนด์แมทช์ได้อย่างมีศิลปะ สำหรับคอลเลกชั่นผู้ชายก็ได้เพิ่มดีไซน์ใหม่ๆ อย่างกางเกงว่ายน้ำและกางเกงเซิร์ฟสีสันสดใส และยังนำเอากางเกง Loewe Fisherman pants จากคอลเลคชั่นก่อนมาสร้างสรรค์อีกครั้งในเวอร์ชั่นลายพิมพ์ ‘Flag’ สีดำอีกด้วย

ในด้านของกระเป๋าและเครื่องประดับ ความเป็น Loewe ได้ถูกนำมาจินตนาการใหม่ด้วยทัศนวิสัยแห่งความงามที่สื่อสารออกมาจากลายพิมพ์พิเศษและสีสันจัดจ้านของ Paula’s ตั้งแต่กระเป๋า Puzzle bag หนังลูกวัวแบบแพทช์เวิร์คทั่วทั้งใบ ไปจนถึง Elephant mini bag กระเป๋าสะพายไหล่ไซส์มินิที่ใช้ลวดลายแหวกว่ายผืนทะเลอย่างสนุกสนานของเหล่านางเงือก นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าโท้ทและกระเป๋าเครื่องสำอางแบบเพาช์ทำจากผ้าแคนวาสพิมพ์ลาย ซึ่งทางแบรนด์นำเสนอเป็นครั้งแรกในคอลเลคชั่นนี้ และกระเป๋าสานใบปาล์มรัฟเฟีย ก็ถูกสร้างสรรค์เป็นการต่อยอดจากคอลเลคชั่น Men’s Spring/Summer 2018 สำหรับรองเท้า โลเอเว่นำเสนอลายพิม์ประจำฤดูและงานปักมือบนหนังลูกวัวและผ้าแคนวาสอย่างรองเท้าสลิงแบ็คส้นแบน รองเท้าสานเอสปราดิล และแซนดัลส้นแพลทฟอร์ม นอกจากนี้โลเอเว่ยังนำเสนอไอเท็มพิเศษอย่างไม้ปิงปองลายโมโนแกรม สร้อยคอเรซิ่นรูปปะการังและพวงกุญแจหนังนัปป้ารูปสัตว์ใต้น้ำอีกด้วย

LOEWE Paula’s Ibiza คอลเลคชั่นที่สองนี้ได้ถูกอารักษ์ไว้ในหนังสือปกแข็งออกแบบโดย M/M Paris ตีพิมพ์ในจำนวนจำกัด 1,200 เล่ม พร้อมเลขที่เขียนด้วยมือทุกเล่ม สร้างสรรค์ภาพถ่ายโดย Gray Sorrenti ณ กรุงนิวออร์ลีนส์สหรัฐอเมริกา .. พบกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์และเครื่องประดับแห่งฤดูกาลนี้ที่ โลเอเว่ ป๊อปอัพ สเปซ, ฮอลล์ ออฟ มิลเลอร์ ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้าสยามพารากอน