เมื่อ โรงแรม แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ นำ เชฟม๊ก กิ๊ด คว่อง บินลัดฟ้าจากสิงคโปร์สู่ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ การันตีด้วยตำแหน่งเชฟมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว มาโชว์ฝีมือการปรุงอาหารจีนกวางตุ้งสไตล์โมเดิร์น พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารอันน่าประทับใจ ตั้งแต่วันที่ 6 ถึงวันที่ 12 มิถุนายน 2561 จึงเป็นเรื่องที่ผู้ชื่นชอบอาหารจีนไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

เชฟม๊ก กิ๊ด คว่อง

ด้วยเอกลักษณ์การปรุงอาหารอันโดดเด่นบวกด้วยประสบการณ์มากกว่า 35 ปี ทำให้เชฟ ม๊ก มีโอกาสแสดงฝีมือการปรุงอาหารถวายแด่กษัตริย์แห่งโมร็อกโก ประธานาธิบดีแห่งรัสเซีย นายกรัฐมนตรีแห่งสิงคโปร์ รวมถึงบุคคลสำคัญและมีชื่อเสียงทั่วโลก โดยเชฟม๊กเชี่ยวชาญด้านการผสมผสานศิลปะและกลิ่นอายความทันสมัยเข้าไปในขั้นตอนการตกแต่งอาหาร นำมาซึ่งอาหารจีนจานพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งได้รังสรรค์เมนูแปลกใหม่ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมกว่า 20 เมนู

อาหารจีนกวางตุ้งสไตล์โมเดิร์น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลิ้มลองอาหารจานเด่นของเชฟมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว อาทิ ปลาคอดอบไข่ขาวและกังป๋วย หอยเป๋าฮื้ออบและเส้นอินานิวะ และซี่โครงอบน้ำส้มสายชูดำ ปลิงทะเลยัดไส้กุ้ง ตับห่านราดด้วยซอสเป๋าฮื้อ ซุปไก่ตุ๋นรังนกพิเศษ และขานกกระทาทอดกระเทียมกรอบ เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่จานละ 420++บาท ถึง 6,000++บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่โทร. 0 -2236- 7777 หรือ 0 -2236- 9952 อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองโต๊ะผ่านเว็บไซต์ที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/ shang-palace/book-a-table/