เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 18 มิถุนายน 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. ไทรน้อยได้รับแจ้งเหตุ รถจยย.ชนกับรถบรรทุกมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย บริเวณ หน้าโรงพยาบาลไทรน้อย ถนนบางกรวย-ไทรน้อย อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรีบตรวจสอบ


   ที่เกิดเหตุ ถนน 4 เลน พบรถจยย.พลิกคว่ำอยู่บริเวณเลน ที่ 3 มุ่งหน้าบางบัวทอง พบรถจยย. ยี่ห้อ Honda Wave 125 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน7กก9959กทม. สภาพรถ พลิกคว่ำใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อคือนายทุน ชาวเมี่ยนมาร์ อายุ 25 ปี สวมเสื้อยืด แขนสั้น สีน้ำเงิน สวมกางเกงขายาว ใส่รองเท้าแตะ สภาพศพ ศีรษะ และมันสมองไหลเกลื่อนถนน ห่างไปเล็กน้อย พบรถ สิบล้อ หมายเลขทะเบียน 89-5658 นครปฐม จอดอยู่เลนซ้าย


   จากการสอบถามนายดำรงค์รักษ์ เล่าว่าตนขับรถกำลังจะกลับบ้านตามปกติมาถึงที่เกิดเหตุเห็นว่ารถจยย. พลิกคว่ำตนจจอดรถข้างทางเพื่อจะวิ่งลงมาช่วย ถึงได้รู้ว่ารถของตนทับคนขับรถจยย.จนเสียชีวิต 


    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและ นำตัวคนขับรถสิบล้อไปสอบปากคำที่สภ. ไทรน้อย เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และได้นำร่างผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป