เมื่อ18.30 น. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) น.ส.ราณี แคมเปน หรือ เบลล่า นางเอกสาวชื่อดัง พร้อมด้วย น.ส.วิรากานต์ เสณีตันติกุล หรือ มะปราง อายุ 29 ปี นักแสดงช่อง 3 เจ้าของบริษัท 99 นิว วัน จำกัด และผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แบรนด์ Be Curve (บีเคิร์ฟว) และ นายนิติธร แก้วโต หรือ "ทนายเจมส์" ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ชนันนัทธ์ สารถวัลย์แพศย์ ผกก.4 บก.ปคบ. พ.ต.ท.สง่า เอี่ยมงาม รอง ผกก.4 บก.ปคบ. พ.ต.ท.อภิชัย ไลออน รอง ผกก.4 บก.ปคบ. ร.ต.อ.กิตติพศ คงสูงเนิน รอง สว.(สอบสวน) กก.4 บก.ปคบ. เพื่อชี้แจงกรณีมีภาพนางเอกสาวปรากฎบนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดังกล่าวนำมาใช้ในการโฆษณา โดยใช้เวลาการสอบปากคำประมาณ 30 นาที จากนั้นจึงจะเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์กันอีกครั้ง

หลังใช้เวลาให้การกับเจ้าหน้าที่นานประมาณ 30 นาที เบลล่า-ราณี เปิดเผยว่า เบลล่าเองไม่ได้นิ่งนอนใจ ประสานทนายความให้แจ้งเพื่อขอเข้าพบเจ้าหน้าที่ โดยมาในฐานะพยาน เพราะเบลเองไม่ได้เป็นผู้ถือหุ้นบริษัท แต่มีการเซ็นบันทึกข้อตกลง โดยดูแลเรื่องการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เท่านั้น ส่วนการตลาดและอื่นๆมะปรางเป็นคนดูแลหมด ส่วนกรณีมีแม่ทีมนำภาพตนไปใช้ และเขียนคำโฆษณา เกินจริงนั้น จะดำเนินการฟ้องหรือไม่ ขณี้ยังไม่ได้คิดถึงตรงนั้น วันนี้แค่ยากแสดงความบริสุทธิ์ใจ และมาให้ปากคำในฐานผู้เสียหายและพยาน

ด้าน พ.ต.อ.ชนันนัทธ์ กล่าวว่า
เบลล่ามาพบเจ้าหน้าที่วันนี้ โดยมาในฐานะพยาน เพราะมีส่วนถูกนำรูปมาโฆษณา ส่วนอีกเรื่องเจ้าหน้าที่กำลังรอผลตรวจสอบจาก อย.ว่า ผลิตภัณฑ์
Be Curve(บีเคิร์ฟว) มีการใช้คำโฆษณาเกินจริงหรือไม่ และรอผลตรวจจากกรมวิทจาศาสตร์การแพทย์ว่ามีสารต้องห้ามด้วยหรือไม่ ส่วนหลังจากนี้จะมีการเรียกเบลล่ามาสอบปากคำอีกไหม ขึ้นอยู่กับว่ายังมีข้อสงสัยอะไรในสำนวนก็จะเรียกมาสอบตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป