วันที่ 15 พ.ค. 61 ในกระแสโซเชียลเน็ตเวิล์คผู้ใช้ชื่อในเฟสบุ๊ก N’Nooknik Jittaporn ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุ“อะไรก็เกิดขึ้นได้จริงๆ รอดอย่างหวุดหวิด นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ฟ้าลงเสาไฟฟ้าจะวิ่งออกจากร้านประกายไฟลุกขึ้นที่สายไฟหล่นลงพื้นวินาทีนั้นสัมผัสได้ว่าโดนไฟดูดหกล้มสะดุดเต็มที่คิดในใจไม่รอดแน่ๆปีนข้ามลวดเหล็กออกมาสมองเบลอใจสั่นอยู่พักใหญ่ เป็นห่วงลูกในท้อง” จนมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นและแสดงความเป็นห่วงทั้งคนโพสและลูกในท้องจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวจึงได้ไปสอบถามเห็นการณ์คนโพสต์ และทราบชื่อน.ส.จิตราภรณ์ มณีงาม อายุ 22 ปี ตั้งท้องได้5เดือนเปิดเผยเหตุการณ์ว่าไปกินก๋วยเตี๋ยวกับน.ส.ศุภรัตน์ ทรงรักษ์ อายุ 25 ปี ร้านตั้งอยู่ถนนหนองเกตุใหญ่ ตัดฟาร์มจระเข้ โดยตอนนั้นยินเสียงฟ้าผ่าดังมาก ลงมาที่สายไฟหน้าร้าน จนเกิดสายไฟขาดลงมาและเกิดประกายไฟ ตนและเพื่อนพยายามจะหนีออกจากจุดนั้น แต่ออกทางหน้าร้านไม่ได้จึงปีนรวดข้างร้านแต่เกิดสะดุดล้มลงกับพื้น และรู้สึกว่าถูกกระแสไฟดูดแต่ตนเองกับเพื่อนพยายามตั้งสติแล้วรีบวิ่งไปหลบที่หน้าร้านสะดวกซื้อ จากนั้นชาวบ้านได้ช่วยโทรศัพท์ไปหาการไฟฟ้าให้มาตรวจสอบ

ซึ่งตนรู้เลยตอนนั้นว่ามีความรู้สึกภาวนาให้ตนเองและลูกในท้อง รวมทั้งเพื่อนปลอดภัย ซึ่งตนเองอยากฝากให้ทุกคนหากเกิดเหตุการแบบใดขอให้ตั้งสติอันดับแรกและจะทำให้เราสามารถผ่านจุดนั้นมาได้ ซึ่งตนเองกำลังไหหาหมอเพื่อตรวจร่างกายและลูกในท้องว่าปลอดภัยหรือไม่