อาวียองซ์ (aviance) แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม โดย สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมกับ โว้ก ประเทศไทย นิตยสารแฟชั่นและความงามระดับโลก จัดแคมเปญ Beauty Goddess (บิวตี้ ก็อดเดส) #สวยไปให้สุด ดูแลครบทั้งกินและทา กับอาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ แคมเปญที่จะค้นหาสาวผู้โชคดีเพียง 20 คน ร่วมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 4 กูรูแถวหน้าของประเทศ ได้แก่ โมเม –นภัสสร บุรณศิริ บิวตี้ อินฟลูเอนเซอร์ ที่มีชื่อเสียง, จ๋า – ยศสินี ณ นคร ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ ผู้จัดละคร และเชฟผู้รังสรรค์เมนูอาหาร, หมู Asava – พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์ชื่อดัง และ เทรนเนอร์จัน – อานันท์ อภินันทน์ เทรนเนอร์ผู้ปั้นหุ่นสวยให้แก่ดาราและเซเลบริตี้

สุชาดา ธีรวชิรกุล

ภายในงานเปิดตัวแคมเปญ Beauty Goddess #สวยไปให้สุด ดูแลครบทั้งกินและทา กับ อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ ณ ยูนิลีเวอร์ เฮาส์ ถนนพระราม 9 สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า อาวียองซ์เชื่อว่าความงามจากภายนอกช่วยให้เกิดความงามภายในจิตใจ เกิดเป็นพลัง เกิดความมั่นใจ เมื่อผู้หญิงมีความมั่นใจจะสามารถขับเคลื่อนสิ่งดีๆ ให้แก่ตัวเองและโลกใบนี้ ดังนั้น แคมเปญ Beauty Goddess #สวยไปให้สุด จึงเป็นแคมเปญที่สนับสนุนให้ผู้หญิงดูแลตัวเองเต็มที่ โดยสวยไปให้สุดในสิ่งที่เราเป็น จะเป็นความสวยที่สร้างความหมายให้กับชีวิตของตัวเองและผู้อื่น ซึ่งจะมีเพียง 20 สาวเท่านั้นที่จะได้เป็นผู้โชคดีร่วมเวิร์คช็อป ที่จะได้สวยไปให้สุดครบทุกมิติ ทั้งสุขภาพ บุคลิกภาพ การดูแลผิวพรรณ พร้อมการมีวินัยในตัวเอง

จ๋า - โมเม

ด้าน 2 กูรู จ๋า – ยศสินี ณ นคร และ โมเม –นภัสสร บุรณศิริ มาร่วมงานเปิดแคมเปญฯ ในครั้งนี้ พร้อมเผยถึงความพิเศษที่ 20 สาวผู้โชคดีจะได้พบในเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดย จ๋า – ยศสินี ณ นคร เผยว่า ผู้หญิงที่จะสวยไปให้สุดได้นั้นจะต้องรู้จักตัวเอง รู้เป้าหมายของชีวิต เรื่องความสวย ความมั่นใจ เป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนอยากมี และทางลัดของความสวยเวลานี้มีมากมาย สาวๆ ที่จะได้มาเวิร์คช็อปในแคมเปญฯ นี้ จ๋าจะล้วงชีวิตความเป็นอยู่ การกิน การนอน ของแต่ละบุคคลว่าใช้ชีวิตกันอย่างไร โดยสิ่งที่จ๋าจะแนะนำในเวิร์คช็อปนี้จะเป็นด้านการกินอาหารที่เป็นสารอาหารจริงๆ เราสามารถใช้ชีวิตอยู่กับมันได้จริงๆ และเจาะจงเฉพาะแต่ละคน โดยสามารถนำกลับไปดูแลตัวเองได้ตลอดชีวิต

ในขณะที่ โมเม –นภัสสร บุรณศิริ เผยว่า ผู้หญิงที่จะสวยไปให้สุดได้นั้นจะต้องมีทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่ดี ทัศนคติที่ดี และมีความสามารถ คนที่ได้เข้ามาเวิร์คช็อปในครั้งนี้ คุณจะได้รับการเทรนตั้งแต่การดูแลผิวหน้าเบื้องต้น ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความสวยจนไปถึงการแต่งหน้าที่ไม่ยาก และสวยได้จริงในแบบฉบับของคุณเอง รวมถึงเรื่องการปรับความคิด ทัศนคติ และยังได้เทคนิคความรู้ในเรื่องต่างๆ ทั้งบุคลิกภาพ ความฟิตของร่างกาย อาหารการกิน เสื้อผ้าแฟชั่นชนิดที่ว่าสวยไปให้สุดครบทุกมิติจริงๆ

ในแคมเปญ Beauty Goddess #สวยไปให้สุด ดูแลครบทั้งกินและทา กับ อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ ยังมีอีก 2 กูรูที่จะมาร่วมให้ความรู้คำแนะนำแบบเอ็กซ์คลูซีฟในวันที่ 19 – 20 พฤษภาคมนี้ คือ หมู Asava – พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์ชื่อดังที่จะมาแนะนำเทคนิคการแต่งกายในลุคที่ใช่สำหรับผู้เข้าร่วมทั้ง 20 คน โดยหมู Asava มั่นใจว่า เมื่อผู้หญิงรู้สึกสวย รู้สึกมั่นใจ จะเกิดพลังขึ้นภายใน และพลังนี้เองที่จะเปิดประตูสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ด้าน เทรนเนอร์จัน – อานันท์ อภินันทน์ เทรนเนอร์ผู้ปั้นหุ่นสวยให้แก่ดาราและเซเลบริตี้ จะร่วมเทรนให้สาวๆ ทุกคนที่ร่วมเวิร์คช็อปให้สวยมากขึ้น มีหุ่นที่ดีขึ้น และมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นจากการมีวินัย

ผู้สนใจเพียงร่วมสนุก เล่น แชร์ ลุ้น ที่ http://beautygoddess.avianceshop.com, เฟซบุ๊กแฟนเพจ avianceshop และ Unilever Network Thailand ตั้งแต่วันนี้ – 18 พฤษภาคม 2561 โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 18 พฤษภาคม และไปร่วมเวิร์คช็อปกันในวันที่ 19 – 20 พฤษภาคม 2561 ณ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท