สายการบินเวียตเจ็ทและไทยเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่รับซัมเมอร์ ตลอดหน้าร้อนช่วงระหว่างวันที่ 9 พฤษภาคม ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เริ่มต้นด้วยบัตรโดยสารกว่า 2 ล้านใบ ราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) เปิดให้จองในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท!” ระหว่างเวลา 12.00 - 14.00 น. ระหว่างวันที่ 9 – 11 พฤษภาคม 2561 ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com

สำหรับบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้สามารถใช้เดินทางทั้งในและต่างประเทศ ได้แก่ เส้นทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย หรือ เชียงราย – ภูเก็ต และเส้นทางระหว่างประเทศจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ โฮจิมินห์ ฮานอย ไฮฟอง ดาลัด เชียงใหม่ – โฮจิมินห์ และ ภูเก็ต – โฮจิมินห์ นอกจากนี้เวียตเจ็ทยังให้บริการในเส้นทางภายในประเทศเวียดนามที่ครอบคลุมที่สุด และเส้นทางจากเวียดนามสู่เมืองต่างๆ ได้แก่ โซล ปูซาน แทกู ประเทศเกาหลีใต้ ฮ่องกง และ เกาสง ไทเป ไทจง ไถหนัน ประเทศไต้หวัน สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ พนมเปญ เสียมราฐ ประเทศกัมพูชา ใช้เดินทางระหว่างวันที่ 20 สิงหาคม – วันที่ 31 ธันวาคม 2561 (ไม่รวมวันหยุดราชการ)

ทั้งนี้สามารถจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท!” ระหว่าง 12.00 – 14.00 น. ตามวันที่กำหนด ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี เคซีพี และอเมริกันเอ็กซ์เพรส