วันที่ 20 เม.ย.61 ที่ห้องประชุมสถานีตำรวจนครบาลจรเข้น้อย เอื้ออังกูร เหลืองธนรัฐ์ ประธาน กต.ตร.สน.จรเข้น้อย กล่าวเปิดเผยว่า คณะกรรมการ กต.ตร.สน.จรเข้น้อย และคณะที่ปรึกษาร่วมกับ พ.ต.อ.สุนทรเกียรติ คล้ายกรุต ผกก.สน.จรเข้น้อย จัดงานประกวด มหกรรมอนุรักษ์พระเครื่อง พระบูชา เครื่องราง เหรียญคณาจารย์จากทั่วประเทศไทย การจัดงานในครั้งนี้ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของวงการพระเครื่องของเมืองไทยที่ทาง กต.ตร.สถานีตำรวจนครบาลจรเข้น้อย ได้มีการเตรียมความพร้อมในทุกๆส่วน อาทิเช่น การเตรียมสถานที่จัดงาน การเรียนเชิญเซียนพระเครื่องทั่วฟ้าเมืองไทยเข้าร่วมงาน และการจักกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลรักษาความปลอดภัย ฯลฯ

เอื้ออังกูร ประธาน กต.ตร.กล่าวว่าการประกวด ผู้ที่ส่งพระเครื่องเข้าประกวด รางวัลชนะเลิศจะได้รับถ้วยรางวัลจาก พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ และ พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล โดยรายได้จากการจัดงานในครั้งนี้จะนำไปสนับสนุนสวัสดิการของข้าราชการตำรวจ สน.จรเช้น้อย เพื่อใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ และปรับปรุงซ่อมแซมอาคารที่ทำการ สน.จรเข้น้อย ซ่อมบำรุงบ้านพักอิสระ (แฟลตตำรวจ)ละมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับบุตรข้าราชการตำรวจ สน.จรเข้น้อย สมทบทุนในการจัดสร้างห้องพักผู้ป่วย พร้อมจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับทางโรงพยาบาลลาดกระบัง สำหรับการประกวดครั้งนี้ได้กำหนดงานวันที่19พ.ค.61 ที่หอประชุมแสงหิรัญ มหาวิทยาลัยกรุงเทพสุวรรณภูมิ และวันที่20พ.ค.61 ณ.หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ ไวยวัฒน์(วร บุญนาค) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณลาดกระบัง

ขอเรียนเชิญ ข้าราชการ พ่อค้านักธุรกิจ ประชาชนทุกหมู่เหล่า เพื่อมาเที่ยวชม และสามารถจะบูขาพระเครื่อง หรือเครื่องลางของขลังเอาไว้ เพื่อเสริมบารมีหรือเพื่อเป็นศิริมงคลให้กับตนเองและครอบครัว ขอขอบคุณ พ.ต.อ.สุนทรเกียรติ คล้ายกรุต ผกก.สน.จรเข้น้อย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน