วันที่ 22 เมษายน 2565 เวลา 10.30 น. ดร.เกรียงศักดิ์ พินทุสรศรี ทนายความ พร้อมด้วย นายกิตติ (หรือก็อต) อายุ 23 ปี ผู้เสียหาย จากความรุนแรงภายในครอบครัว จากคดีสะเทือนขวัญ เยาวชนหญิง อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นน้องสาว ได้ร่วมกับแฟนหนุ่ม อายุ 16 ปี ร่วมวางแผนฆ่านาง จีรพา อายุ 53 ปี ผู้เป็นมารดาและพยายามฆ่าพี่ชาย โดยในวันนี้ได้เดินทางมาที่ สภ.บางพลี สมุทรปราการ เพื่อเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม ในกรณีแจ้งข้อกล่าวหา เพิ่มเติมในข้อหา อนาจารและพรากผู้เยาว์ กับเยาวชนชายอายุ 16 ปีที่ทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้แล้วก่อนหน้าที่

ด้านดร.เกรียงศักดิ์ พินทุสรศรี ทนายความ เผยว่า ในวันนี้ตนและน้องก็อต สอบคำให้การเกี่ยวกับเรื่องข้อหาอนาจารและพรากผู้เยาว์ ซึ่งเป็นข้อหาใหม่ แล้วก็ตำรวจนัดสอบคำให้การ วันนี้ก็เสร็จเรียบร้อย ก็ต้องมีการเพิ่มข้อหาพรากผู้เยาว์ และข้อหาอนาจาร ด้วย ต่างกรรมต่างวาระ ตอนนี้ก็หารือกับท่านอัยการอยู่ แล้วก็หารือกับทางตำรวจด้วย โดยได้ทำคำให้การไปเพิ่มเติม ก็น่าจะเป็นนิมิตหมายที่ดี

ตอนนี้น้องเก็อตก็มีความกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ก็โทรไลน์มาหาตน ตนจึงตอบไปว่าไม่คิดค่าใช้จ่าย คือตนอยากช่วยเหลือ ตนเองช่วยด้วยเงินส่วนตัวไม่ได้คิดอะไร ทำให้ดีที่สุดในเรื่องของคดี ขอให้น้องก็อต ไม่ต้องห่วงในเรื่องกฎหมาย เวลามาพบพนักงานสอบสวน ตนก็จะพามาสอบสวนตลอดเต็มใจที่จะช่วย เพราะน้องก็อต เขาเสียแม่ไปแล้ว อยู่ตัวคนเดียวด้วย ตนก็เข้ามาดูแลในรูปคดีต่าง ๆ ให้เพื่อจะได้ความเป็นธรรม