คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันอังคารที่ 17 เมษายน 2561 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ วันนี้ฤกษ์.47 สีม่วงดำ ดาว 9 5 2 อักษร ป.ม.ว.เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การค้าอาหารร่ำรวย การค้าอาหารผ่านได้สะดวกดีมาก หนี้สินการเงินตกลงได้ ต้องแก้ไขปัญหาการเงินอย่างหนัก ความรักได้การสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง เดินทางปลอดภัย ในด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี กิจการเดินทางหรือทัวร์รายได้ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.51 สีฟ้าเทา ดาว 6 5 1 อักษร ว.ส.จ. เลขเด่น 6 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ค้าเสื้อผ้าดีขึ้น งานเสื้อผ้ามีปัญหาผ่านได้ดี จากปัญหาเล็กน้อยหรือใหญ่ก็สามารถแก้ไขได้ การเงินยังสงบเงียบอยู่ต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันไม่ได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความร่ำรวย เดินทางมีอุปสรรค สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.43 สีน้ำเงินฟ้า ดาว 7 6 9 อักษร จ.อ.ร. เลขเด่น 9 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การค้าอาหารดี การก่อสร้างมีปัญหาก็แก้ไขได้สำเร็จในที่สุด ปัญหาทุกอย่างสามารถแก้ไขได้สำเร็จสมหวัง การจะทำอะไรต้องอาศัยมีบริวารช่วยเหลือ ปัญหาการเงินติดขัดก็สามารถหมุนได้ตลอด การเจรจาจะมีการกำหนดไปเรียบร้อย การเดินทางไกลจะเกิดภัยหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ สุขภาพดี ฤกษ์.37 สีเทาขาว ดาว 7 5 3 อักษร ป.ท.อ..เลขเด่น 8 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้ค้ามือถือดีมากขึ้น การเมืองมีความสำเร็จได้ตำแหน่งจะมีความสำเร็จ การค้าอาหารร่ำรวย ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก ขายเสื้อผ้าดี ด้านสุขภาพดี ฤกษ์.39 สีม่วงขาว ดาว 5 2 8 อักษร ส.อ.ข. เลขเด่น 8 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การค้าเสื้อผ้าจะรวยมาก ค้าที่ดินจะต้องแก้ไขจนสำเร็จ บันเทิงยังมีปัญหามาก การก่อสร้างเรื่องที่ดินยังไม่ค่อยดี การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดจะแต่งงานกัน การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายสำเร็จ การสอบผ่านสำเร็จดี สุขภาพดี ฤกษ์.58 สีเทาฟ้า ดาว 7 1 3 อักษร อ.จ.ว.เลขเด่น 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การค้าการเสี่ยงดี การเมืองมีความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง รายได้จากการงานจะมีความมั่นคง การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง การค้าการลงทุนต่างแดนตกลงกันได้ดี การลงทุนกำหนดกันได้ เดินทางไกลมีความสำเร็จที่ดี เสริมสวยรายได้ดี การค้าอาหารายได้ดี การเสี่ยงมีโชคลาภ สุขภาพดี ฤกษ์.39 สีฟ้าดำ ดาว 5 4 9 อักษร พ.ว.อ.เลขเด่น 9 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้ค้าอาหารร่ำรวยดี งานก่อสร้างผ่านอุปสรรคและศัตรูไปได้ การเงินมีปัญหาหนี้สินผ่านไปได้ ปัญหาครอบครัวตกลงกันสำเร็จความรักมักเกิดจากมีความใกล้ชิดกัน การตัดเย็บรายได้ดีมาก การค้าอาหารและเครื่องดื่มดีมาก กิจการทัวร์มีความจะรวยได้มาก และเดินทางโยกย้ายสำเร็จมีโชค สุขภาพแข็งแรงดีมาก ฤกษ์.51 สีดำฟ้า ดาว 9 8 1 อักษร ป.ร.จ.เลขเด่น 7 4 มีลาภ