ย่างเข้าสู่เดือนเมษายนหลายคนคงสนุกกับการเล่นน้ำสงกรานต์ชุ่มช่ำกันทั่วไทยท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัดของเมืองไทย แต่ ทว่าความร้อนแรงของวงการละครไทยยังไม่หยุดร้อนแรงอยู่แค่นี้ทั้งที่บางเรื่องจะอวสานไปแล้วแต่กระแสยังเป็นที่ยอดฮิตยังไม่จางหาย วันนี้เรามีละครที่กำลังออนแอร์ และกำลังจะเผยโฉมให้ชมกันว่าจะร้อนแรงและน่าชมขนาดไหนถ้าพร้อมแล้วเรามาติดตามชมพร้อมๆกันเลยจ้า

มากันที่เรื่องแรกละคร “บุพเพสันนิวาส” บทประพันธ์โดยรอมแพง ที่ออกอากาศทางช่อง 3 แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักละครเรื่องนี้ เพราะเมื่อได้ออนแอร์ละครออกไป ละครเรื่องนี้ก็กลายเป็นกระแสฟีเวอร์ จนตอนนี้ละครก็ได้จบไปแล้ว คอนเฟิร์มได้เลยจ้าาว่ามาแรงจริงๆ

ตามมาด้วยละครเรื่อง “คมแฝก” ที่ตอนนี้กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์-อังคาร ละครเรื่องนี้ก็เป็นละครที่มีคนติดตามกันมากเลยทีเดียว เพราะเนื่องจากเป็นละครที่างช่อง 3 ได้นำมารีเมค บอกเลยว่ามาแรงเหมือนกันจ้า

หนึ่งด้าวฟ้าเดียว

“หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ละครแนวพีเรียด โดยในละครเรื่องนี้ได้มีการอิงกับประวัติศาสตร์ในสมัยอยุธยา อีกทั้งเรื่องนี้ยังเป็นการเจอกันครั้งแรกของ “แต้ว ณฐพร” และ “เจมส์ จิรายุ” โดยสาวแต้วยังบอกอีกว่ารอรับช่วงจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาสด้วยจ้า จะสนุกขนาดไหนรอติดตามชมได้เลยจ้า

ภูตพิศวาส

“ภูตพิศวาส” เป็นละครอีกเรื่องที่ถูกนำมารีเมค โดยออกอากาศทางช่อง ONE 31 ซึ่งในเวอร์ชั่นเก่านั้นนำแสดงโดย “นุ่น วรนุช” และ “เขตต์ ฐานทัพ” ซึ่งกระแสตอบรับดีมาก และในเวอร์ชั่นนี้ ได้สาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” และ “ฌอห์น จินดาโชติ” รอดูกันเลยจ้าว่ากระแสตอบรับจะดีขนาดไหน

มากันที่เรื่องสุดท้าย เมื่อพูดถึงละครเรื่อง “อังกอร์” ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักเช่นเดียวกัน เพราะเป็นละครฮิตที่ทางช่อง 7 เคยสร้างเอาไว้ ซึ่งตอนนี้ทางช่อง 3 ก็ได้นำละครเรื่องนี้มารีเมคเช่นเดียวกัน จะสนุกขนาดไหนรอติดตามได้เลยจ้า