YellowKorner ไลฟ์สไตล์แกลเลอรี่จากฝรั่งเศส .. ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับภาพถ่ายของเหล่าคนดังนำเสนอเซตภาพถ่ายลิมิเต็ดอิดิชั่น หรือภาพถ่ายหาชมยาก

เริ่มกันที่ “I’m not a trophy” ซึ่งเป็นโปรเจคที่ร่วมมือกันระหว่าง อาร์โน อีลิอาส (Arno Elias) ช่างภาพนักอนุรักษ์ และ คาร่า เดเลอวีน (Cara Delevingne) นางแบบระดับโลกชาวอังกฤษ โปรเจคมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความตระหนักถึงสัตว์ที่กำลังจะสูญพันธุ์ เช่น แรด, ช้าง, และ สิงโต พร้อมทั้งกระตุ้นให้เกิดความเคลื่อนไหวในการอนุรักษ์สัตว์เหล่านี้มากขึ้น โดยนางแบบสาวCara Delevingneตบเท้าเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ ในฐานะ brand ambassador เพื่อเผยแพร่โปรเจคในวงกว้าง ผ่านชื่อเสียงอันโด่งดังของเธอ ทำให้โปรเจคนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง ความต้องการถ่ายทอดโปรเจคผ่านความงามทางศิลปะของช่างภาพ และ อิทธิพลในโลกแฟชั่นของผู้ถ่ายทอด ผ่านการเพ้นท์ภาพบนเรือนร่าง ซึ่งสามารถสื่อถึงเรื่องราวได้เป็นอย่างดี

 “Cara Elephant”

ภาพถ่าย คาร่า เดเลอวีน(Cara Delevingne) เพื่อโปรเจค “I’m not a trophy” มี 2 ภาพ ประกอบไปด้วยภาพ “Cara Lion” ซึ่งเป็นภาพถ่ายด้านข้าง มีการเพ้นท์ภาพโมโนโครมสิงโตลงบนเรือนร่าง และอีกภาพหนึ่ง “Cara Elephant” เป็นภาพถ่ายหน้าตรง มีการเพ้นท์ภาพช้างขาวดำเพื่อปกปิดเรือนร่างภาพขาวดำสื่อถึงความเป็นจริงที่เหล่าสัตว์ใกล้สูญพันธ์จะกลายเป็นอดีตในเวลาอันสั้น ซึ่งหากมีการรณรงค์เกิดขึ้น ก็จะช่วยแต่งแต้มสีสันลงบนภาพ สะท้อนถึงความมีชีวิตชีวาและอายุขัยของสัตว์ที่เพิ่มขึ้นได้ สำหรับงานศิลปะ Cara Delevingne ทั้ง 2 ภาพนั้น มีให้เลือกจับจองถึง 3 ขนาดด้วยกันคือ คลาสสิค, ใหญ่, และ จัมโบ้ โดย YellowKornerยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ช่วยชีวิตสัตว์ใกล้สูญพันธุ์

โดยรายได้จากการขายจะถูกส่งไปสนับสนุนโปรเจค“I’m not a trophy” โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 มิเชล ฮัดดิ

มาต่อกันที่ผลงานภาพถ่ายคนดังระดับโลกจาก มิเชล ฮัดดิ (Michel Haddi) ช่างภาพชาวฝรั่งเศส - แอลเกเรียน ผู้หลงใหลในการเปลี่ยนภาพถ่ายธรรมดาๆให้เป็นการสร้างสรรค์ศิลปะอย่างแท้จริง เขามุ่งเน้นและให้ความสำคัญในการดึงเอาจุดเด่นและความเป็นตัวตนที่ซ่อนอยู่ภายใต้รูปลักษณ์ของนายแบบและนางแบบออกมา โดยฝึกปรือความสามารถจากประสบการณ์การทำงานในอดีต ซึ่ง มิเชลฮัดดิ (Michel Haddi) มีโอกาสได้พบปะกับดาราระดับโลกมากมายอย่างเช่น Clint Eastwood, Johnny Depp, Angelina Jolie, the Red Hot Chilli Pepper, และ Kate Moss และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นในการถ่ายภาพคนดังสีขาว-ดำเรื่อยมา สำหรับภาพถ่ายจาก มิเชล ฮัดดิ (Michel Haddi) วางจำหน่าย 4 ขนาดด้วยกัน: คลาสสิค, ใหญ่, ไจแอ้นท์, และ คอลเลคเตอร์ เหล่านักสะสมสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ YellowKorner

ติดตามผลงานภาพถ่ายเหล่าคนดังระดับโลกได้แล้ววันนี้ที่ YellowKorner, ไลฟ์สไตล์แกลเลอรี่ภาพถ่ายแห่งแรกในเมืองไทย ที่ชั้น 4, ดิ เฮลิกซ์ควอเทียร์, ดิ เอ็มควอเทียร์