คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561 แรม 12 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ วันนี้ฤกษ์ ..23 สีดำเทา ดาว 1 6 9 อักษร ท.ร.ป. เลขเด่น 9 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การเสี่ยงหนักใจ แต่เรื่องการงานมักมีโอกาสได้ตำแหน่งดี หนี้สินการเงินตกลงกันได้ดี การค้าอาหารเครื่องดื่มร่ำรวย ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง กิจการทัวร์รายได้ดี ด้านการศึกษาการเรียนการสอบได้ผลดี การเสริมสวยจะมีรายได้เพิ่ม สุขภาพดี ฤกษ์.58 สีฟ้าม่วง ดาว 9 6 5 อักษร พ.ส.ท. เลขเด่น 8 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การเจรจามีปัญหา การงานมีความก้าวหน้า การค้าที่ดินหรืองานก่อสร้างดีขึ้น การเงินหมุนเวียนคล่องดีมาก ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาตกลงกันได้ดี การตัดเย็บหรือการส่งออกร่ำรวยดี การเสี่ยงหรือการลงทุนจะรวย การเดินทางมีโชค การเสริมสวยดีขึ้น สุขภาพดี ฤกษ์.56 สีดำเทา ดาว 6 8 2 อักษร ป.พ.ร. เลขเด่น 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การขายมีปัญหามาก การงานดีขึ้น จะทำอะไรมักมีสมหวังราบรื่น ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขสำเร็จดีเยี่ยม จะทำอะไรต้องอาศัยความฉลาด การเงินติดขัดหมุนผ่านสะดวก การแต่งงานจะมีการกำหนดเรียบร้อยแล้ว การเดินทางไกลจะมีโชคที่ดีร่ำรวยและมีความสำเร็จ สุขภาพต้องออกกำลังประจำ ฤกษ์.46 สีดำขาว ดาว 9 7 3 อักษร จ.อ.ม.เลขเด่น 9 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การค้าการลงทุนมีปัญหา งานทุกอย่างก้าวหน้า หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะมีความสำเร็จ ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุข การสอบดี สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.58 สีม่วงดำ ดาว 6 9 2 อักษร ป.ส.จ. เลขเด่น 4 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้กิจการค้ามีอุปสรรค งานจะต้องแก้ไขเรียนบร้อย การงานการบันเทิงดีขึ้นมาก การก่อสร้างเรื่องที่ดินร่ำรวยดีขึ้น การเงินหนี้สินตกลงกันได้เรียบร้อย ปัญหาครอบเข้าใจกันได้ดีมาก ความรักของคนโสดสมหวัง การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายดีขึ้น การเรียนการสอบใช้ได้ สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.46 สีม่วงขาว ดาว 9 6 4 อักษร พ.อ.ส. เลขเด่น 6 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การเสี่ยงมีโชคดี งานมีความก้าวหน้ารายได้สูงขึ้น รายได้จากการงานจะมีความมั่นคง การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักความสุขมีความสำเร็จ การแต่งงานมีความสำเร็จ การเดินทางไกลมีความสำเร็จมีโชคดี เพราะมีปัญหามีการงาน การสอบผ่าน สุขภาพดี ฤกษ์.49 สีฟ้าขาว ดาว 7 4 2 อักษร อ.จ.ร.เลขเด่น 9 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การเสี่ยงสมหวังดีมาก งานทั่วไปจะสำเร็จ มีปัญหาหนี้สินสามารถแก้ไขได้ดี กิจการค้าอาหารุ่งเรือง การตัดเย็บร่ำรวยดีต่อไป ความรักมักเกิดจากการงานใกล้ชิดกันมาก การกำหนดกากรแต่งงานในเร็ววันนี้ คนรักช่วยกันทำงานภายในครอบ
ครัวดี การเดินทางโยกย้าย สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.51 สีน้ำเงินฟ้า ดาว 9 8 5 อักษร จ.ด.ส.เลขเด่น 5 7 มีลาภ