หน.วิเชียรนำเจ้าหน้าที่หน่วยพิทักษ์ป่าเซซาโว่ให้ปากคำเพิ่มคณะครูแห่ขอเซลฟี่ฮีโร่ทุ่งใหญ่

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 12 มี.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หน.ชุดฉก.พญาเสือ นายวิเชียร ชิณวงษ์ หน.เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก นายปิยะพงษ์ สืบเสน ผช.หน.ทุ่งใหญ่ พร้อมเจ้าหน้าที่เดินทางออกจากสำนักงานฯ เพื่อไปให้ปากคำเพิ่มเติมต่อพนักงานสอบสวน สภ.ทองผาภูมิ ตามที่มีหมายเรียก

นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หน.ฉก.พญาเสือ เปิดเผยว่า วันนี้ตนพร้อมด้วย นายวัลลภ พิสุทธิ์พิเชษฐ์ ผอ.ส่วนอนุรักษ์สัตว์ป่า สบอ.3 (บ้านโป่ง ) นายวิเชียร ชิณวงษ์ หน.เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก นายปิยะพงษ์ สืบเสน ผช.ขสป.ทุ่งใหญ่ นายยุทธพงศ์ ดำศรีสุข ผช.หน.อุทยานฯเอราวัณ/ผช.หน.ฉก.พญาเสือ นายสุวิรัช จูประเสริฐ นิติกรสบอ.3(บ้านโป่ง) นำเจ้าหน้าที่หน่วยพิทักษ์ป่าเซซาโว่ มาให้ปากคำเพิ่มเติมต่อพนักงานสอบสวน สภ.ทองผาภูมิ รวมทั้งนำเอกสารหลักฐานเป็นผังแสดงจุดเกิดเหตุ และวัตถุพยานในที่เกิดเหตุมามอบเพิ่มเติม คดีนี้คงได้ข้อยุติเพราะทราบว่าในวันพรุ่งนี้(13 มี.ค.) ทางพนักงานสอบสวน จะสรุปสำนวนฟ้องนายเปรมชัยและพวกส่งอัยการ ในข้อหารวม 9 ข้อ และหลังจากพนักงานสอบสวนส่งสำนวนคดีให้อัยการแล้ว หากเจ้าหน้าที่ต้องการหลักฐานเอกสารพยานเพิ่มเติมใดๆ ก็พร้อมจะดำเนินการให้ทุกเวลา

ขณะเดียวกันมีคณะครูจากโรงเรียนที่อยู่ใกล้ สภ.ทองผาภูมิ ทราบว่าหัวหน้าวิเชียร เดินทางมาที่สภ.ทองผาภูมิ จึงเดินทางมาให้กำลังใจพร้อมขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึก โดยฮีโร่ทุ่งใหญ่กล่าวขอบคุณทุกคนทุกแรงใจ และจะปฏิบัติหน้าที่ปกป้องผืนป่า และสัตว์ป่าอย่างสุดความสามารถ