หนุ่ม พิการเมืองตรัง หลังจากถูกทำร้ายร่างกายนอนติดเตียงนานกว่า6ปี วอนช่วยเหลือ ขณะที่คดีไม่คืบ

วันที่7 มี.ค. นายจรูญศักดิ์ ชาวพิจิตร(นามสกุลชหนุ่มพิการเมืองตรังหลังจากถูกทำร้ายร่างกายนอนติดเตียงนานกว่า 6 ปี วอนช่วยเหลือาวพิจิตรไม่ใช่คนจังหวัดพิจิตรนะคะ) อายุ 40 ปีอยู่บ้านเลขที่207/8หมู่10 ต.โคกหล่อ อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งพิการนอนป่วยด้วยโรคอัมพาจ วอนขอความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญ เนื่องจากขณะนี้ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก หลังจากที่ถูกเพื่อนร่วมงานรวม 3 คนรุมทำร้ายและมี 1 คนแทงเข้าที่ปาก ลำคอ และร่างกายหลายแผล จนต้องเป็นคนพิการนอนติดเตียงและไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้มาเกือบ 6 ปีแล้ว แต่คดียังไม่คืบหน้าทั้งที่มีภาพจากกล้อวงจรปิด

นายจรญศักดิ์ กล่าวว่า จนถึงขณะนี้คดียังไม่คืบหน้าทั้งที่ตนนอนป่วยพิการและได้รับความเดือดร้อนอย่างแสนสาหัสเกรงว่าจะหมดอายุความและอาจทำให้คนร้ายไปก่อคดีซ้ำกับคนอื่น อีกทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไม่เคยมาเยี่ยมเยียน ทำให้ผู้ป่วยท้อแท้และเริ่มหมดกำลังใจเนื่องจากต้องตกเป็นภาระของพ่อแม่ ส่วนแฟนสาวที่กำลังจะแต่งงานก็บอกเลิกหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

จรูญศักดิ์ กล่าวอีกว่าเมื่อประมาณกลางปี 2555 ขณะที่ตนทำงานเป็นการ์ดให้กับสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่บนถนนรักษ์จันทน์ อ.เมืองตรัง ส่วนคู่อริก็ทำงานอยู่ที่เดียวกันแต่คนละแผนก ก่อนเกิดเหตุประมาณ 01.30 น. ขณะที่ตนทำหน้าที่การ์ดอยู่ตามปกติก็เห็นผู้หญิงกลุ่มหนึ่งยืนเต้นอยู่ ตนจึงยืนมองตามประสา แต่ทำให้คู่อริทั้งสามคนไม่พอใจ ตนเกรงเหตุการณ์จะบานเปลายจึงเดินเข้าไปหาเพื่อพูดคุยด้วย แต่ถูก 1 ใน 3 ชักอาวุธมีดที่ซ่อนอยู่ในถังน้ำแข็งออกมาจ้วงแทงเข้าที่ลำคอ หน้าอกและปาก ซึ่งตนได้กัดมีดไว้จนหัก ก่อนจะถูกคนร้ายอีก 2 คนรุมกระทืบซ้ำ ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้อย่างชัดเจน

"หลังเกิดเหตุเจ้าของสถานบันเทิงให้เงินมาแค่ 2,000 บาท และไม่เคยมาเยี่ยมตนอีกเลย ซึ่งผ่านมาเกือบ 6 ปีแล้วคดียังไม่มีความคืบหน้า ตนเกรงจะเป็นมวยล้มเนื่องจากเจ้าของสถานบันเทิงเป็นคนมีเงิน ทำให้คิดสั้นอยู่บ่อยครั้ง เพราะไม่อยากเป็นภาระของพ่อแม่แต่ติดที่ไม่สามารถขยับตัวได้และเป็นแผลกดทับ 2 จุด โดยต้องเข้าออกโรงพยาบาลเกือบทุกสัปดาห์ เสียค่าใช้จ่ายเดือนละเกือบ 20,000 บาท จึงวอนขอความเป็นธรรมและให้ความช่วยเหลือด้วย"นายจรูญศักดิ์ กล่าว