วันที่ 19 ม.ค.65 พล.ต.นพ. เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุณกส่วนตัว เหรียญทอง แน่นหนา ระบุว่า...

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยังไม่เสื่อมนะครับ ไอ้ที่เสื่อมอย่างยิ่งยวด คือ พรรคพลังประชารัฐต่างหาก... ไม่ใช่ พล.อ.ประยุทธ์

ดังนั้นชาวหลักสี่-จตุจักร ที่ยังสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ อย่าหลงผิดไปเลือกพรรคพลังประชารัฐที่พึ่งไม่ได้ ทั้งไม่ใช่พรรคที่มั่นใจได้ว่าจะยืนหยัดเคียงข้าง พลอ.ประยุทธ์ จริง ถึงแม้จะมี พล.อ.ประวิตร วงศ์สุวรรณ เป็นหัวหน้าพรรคก็ตาม เพราะนักการเมือง พปชร.ส่วนหนึ่งหาได้จริงใจกับ พล.อ.ประยุทธ์ และเปรียบเสมือน 'หอกข้างแคร่' ที่พร้อมจะหักหลังล้ม พล.อ.ประยุทธ์
ดังนั้นชาวหลักสี่-จตุจักร ที่ยังสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ อย่าเสียงแตกไปหลงเลือกพรรคพลังประชารัฐ...จงรวมพลังพร้อมใจกันเลือก หมายเลข 1 จากพรรคไทยภักดี เพื่อสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ แทน พปชร.ที่พึ่งพาไม่ได้อีกแล้ว

หากผมเป็นคนที่พูดจาซี้ซั้ว เชื่อถือไม่ได้ ท่านทั้งหลายไม่ต้องเชื่อผม แต่เพราะผม คือ คนที่เชื่อถือได้ ซื่อสัตย์สุจริต ไม่โกหกหลอกลวง เป็นคนรักษาคำพูด พูดจริงทำจริง ยืนหยัดกับใครก็ไม่เคยทอดทิ้งทั้งๆที่ไม่ได้มีผลประโยชน์อันใด

ท่านทั้งหลายเชื่อถือคนอย่างผมได้ครับ...เลือกหมายเลข 1 จากพรรคไทยภักดี เสียงไม่แตกเพื่อไปสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ อย่างไว้วางใจได้

ไม่เชื่อผมก็เชื่อหมาขี้เรื้อนกันไปเลยนะครับ

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา

หัวโจกพลังแผ่นดิน