วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15.00 น. นายสนอง ดลประสิทธิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ร่วมงาน ดีเกินคาด OTOP อำนาจเจริญ ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ร้อยเอ็ด อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด โดยมีนายธนูสินธ์ ไชยสิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ เป็นประธาน พร้อมด้วย นางสาววริศรา โสภาค พัฒนาการจังหวัดอำนาจเจริญ หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และประชาชนผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงาน

นายธนูสินธ์ ไชยสิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ กล่าวว่า จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดงาน ดีเกินคาด OTOP อำนาจเจริญ ภายใต้ โครงการเสริมสร้างศักยภาพและขีดความสามารถผู้ผลิต ผู้ประกอบการ ด้านผลิตภัณฑ์ การค้า และการเพิ่มศักยภาพการแข่งขันด้านการตลาด เพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขัน เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าและบริการ และยังเป็นการเพิ่มรายได้ให้แก่ ผู้ผลิตและผู้ประกอบการ อีกด้วย โดยได้จัดงานฯ แบบ New normal ภายใต้สถานการณ์ Covid-19 มีมาตรการในการป้องกันสถานการณ์การแพร่ระบาดจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid - 19) อย่างเคร่งครัด

ทั้งนี้ กิจกรรมจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 26-30 พฤศจิกายน 2564 นี้ ที่โรบินสัน ร้อยเอ็ด อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด ภายในงานมีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP เด่นระดับ 3-5 ดาวของจังหวัดอำนาจเจริญจำนวน 30 บูธ และมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องชื่อดัง เช่น สาวแย้ เจติยา เบียร์ พร้อมพงษ์ ในเวลา 18.00 น. ตลอด 5 วัน รวมถึงการไลฟ์สดช่วยผู้ผลิตผู้ประกอบการ OTOP จำหน่ายสินค้าให้มียอดรายได้ที่เพิ่มขึ้น และงานนี้จะได้พบกับสิ่งที่ดีเกินคาด ของจังหวัดอำนาจเจริญ คือ “สินค้าดีเกินคาด บริการที่ดีเกินคาด มาตรฐานที่ดีเกินคาด และ ความประทับใจที่ดีเกินคาด”