ปีใหม่เหมาะแก่การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เป็นอย่างยิ่ง แน่นอนว่ารวมไปถึงเรื่องของการหาที่อยู่อาศัยใหม่ด้วยเช่นกัน ใครที่กำลังมีแพลนว่าอยากจะย้ายที่อยู่ใหม่ไปทำเลคุณภาพอย่างคอนโดติดรถไฟฟ้าอยู่ล่ะก็ ลองแวะมาเช็คลิสต์รายชื่อคอนโดติดรถไฟฟ้าเหล่านี้กันดูก่อนดีกว่า ไม่แน่ว่าอาจจะมีห้องที่ถูกอกถูกใจจนต้องยอมควักกระเป๋าจ่ายกันเลยก็เป็นได้…

Noble REVOLVE – Ratchada
คอนโดติดรถไฟฟ้าแห่งใหม่ล่าสุดที่มาในคอนเซปต์รูปแบบการใช้ชีวิตที่ลงตัวพอดีกับทุกฟังก์ชั่นการใช้งานที่ โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา (Noble REVOLVE Ratchada) บนทำเลคับคั่งคุณภาพใกล้กับรถไฟใต้ดินสถานีศูนย์วัฒนธรรมเพียง 80 เมตรเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครันทั้งสวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำไร้ขอบ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมสิ่งแวดล้อมนอกโครงการที่อัดแน่นไปด้วยความสะดวกสบายแบบจัดเต็มทั้งศูนย์การค้าขนาดใหญ่ แหล่งช้อปปิ้ง แฮงก์เอ้าท์ เรียกได้ว่าการใช้ชีวิตบนทำเลที่ถือเป็น CBD แห่งใหม่ของใจกลางเมืองนี้จะทำให้ชีวิตของคุณเพียบพร้อมกว่าเป็นไหนๆ

Q Chidlom - Phetchaburi
คอนโดติดรถไฟฟ้าใจกลางเมืองจากเครืออนันดากับโครงการ คิว ชิดลม-เพชรบุรี (Q Chidlom - Phetchaburi) ที่รับรองคุณภาพด้วยมาตรฐานโครงการคอนโด ทั้งในเรื่องวัสดุก่อสร้าง และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่จัดเต็มทุกๆ ด้าน ทั้งสวนส่วนกลาง ห้องสมุด Co-working space สระว่ายน้ำทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ฟิตเนส ห้องจดหมาย ร้านค้าภายในโครงการ ฯลฯ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงการใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองแท้ๆ ผ่านการตกแต่งโครงการด้วยดีไซน์หรูหราทันสมัย มาพร้อมการเดินทางที่แสนง่ายดายเพราะห่างจากรถไฟฟ้าสถานีชิดลมเพียง 650 เมตรเท่านั้น เพราะความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของคุณเริ่มต้นได้ง่ายๆ จากที่บ้านของตัวเอง

IDEO Q Siam - Ratchathewi
อีกหนึ่งโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าใจกลางกรุงเทพฯ แห่งใหม่ล่าสุดต้องที่ ไอดีโอ คิว สยาม-ราชเทวี โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าสถานีราชเทวีเพียง 390 เมตร แอร์พอร์ค ลิงก์ สถานีพญาไท อีกทั้งยังใกล้กับโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มในอนาคตอีกด้วย โดย ไอดีโอ คิว สยาม-ราชเทวี เป็นโครงการคอนโดไฮไรส์ 36 ชั้น มีลิฟท์ส่วนตัวให้ทุกยูนิต ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ มีการออกแบบผสมผสานระหว่างสถานที่เพื่อการอยู่อาศัย และพื้นที่สำหรับการพักผ่อนให้อยู่รวมกันได้อย่างลงตัว มาพร้อมวิวเมืองให้คุณได้สัมผัสทิวทัศน์ส่วนตัวแบบ 360 องศา พร้อมพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางอีกมากมายตอบครบทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบฉบับคนเมืองที่ลงตัวที่สุด

ใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยใหม่อยู่ล่ะก็ ลองให้คอนโดติดรถไฟฟ้าเป็นหนึ่งในคำตอบที่ใช่ที่คุณกำลังตามหา แล้วจะรู้ว่าการใช้ชีวิตดีๆ ที่ลงตัวใจกลางเมืองนั้นสามารถมีได้แบบไม่รู้จบเลยทีเดียว