คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 แรม 11 ค่ำ เดือน 2 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .18 สีม่วงดำ ดาว 3 6 1 อักษร อ.ว.ม. เลขเด่น 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้จิตใจปลอดโปร่งดี มีความสำเร็จในเรื่องการค้า จะเกิดความก้าวหน้าร่ำรวยดี การเงินจะมีปัญหาหนี้สิน เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย ในด้านการศึกษาสอบผ่าน เสริมสวยดีขึ้น สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.47 สีดำฟ้า ดาว 2 8 5 อักษร ก.ส.พ. เลขเด่น 5 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้จิตใจเครียดหนัก งานมีปัญหาศัตรูหนักใจ จากปัญหาเล็กน้อยจะเป็นปัญหาใหญ่โตต่อไปได้ การเงินยังสงบเงียบไม่เคลื่อนไหว ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังใช้เงินอีกมาก ปัญหาครอบครัวตกลงกันได้ดี การเสี่ยงหรือการลงทุนมีความสำเร็จร่ำรวย สุขภาพดี ฤกษ์.42 สีน้ำเงินดำ ดาว 5 1 2 อักษร ส.อ.ท .เลขเด่น 8 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้จิตใจไม่สดใส งานทั่วไปจะมีอุปสรรค เกิดความเสียหายหนัก ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยความเด็ดขาด การเงินติดขัดหายากมากขึ้น การทำสัญญาจะมีการเลื่อนกำหนดหรือยกเลิก การเดินทางไกลจะเกิดภัยหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ การเสริมสวยรายได้ดี สุขภาพดี ฤกษ์.39 สีดำแดง ดาว 4 3 8 อักษร ป.ส.ม.เลขเด่น 7 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้จิตใจไม่โปร่งใส งานมีปัญหาและอุปสรรค การงานหรือตำแหน่งจะต้องรอไปก่อน ในด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอ ความรักมักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงาน การเดินทางไกลจะมีโชตที่ดี การสอบได้ผลสอบผ่าน การเสริมสวยรายได้รวยขึ้น สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.41 สีดำฟ้า ดาว 5 1 3 อักษร ป.ก.ร. เลขเด่น 8 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้สภาพจิตใจไม่สดใส มีความหนักใจปัญหาคดีความ การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้ดี การก่อสร้างเรื่องที่ดินขาดทุนอยู่ การเงินหนี้สินยังหนักใจ ปัญหาครอบครัวยุ่งยากต้องแก้ไข ความรักของคนโสดมีปัญหา การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้าย การเรียนดี สุขภาพดีขึ้นมามาก ฤกษ์.36 สีเทาม่วง ดาว 6 7 2 อักษร พ.ท.ส. เลขเด่น 6 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้จิตใจมีเมตตาดี งานจะมีความก้าวหน้า รายได้จากการงานจะมีความมั่งคั่ง หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง ความรักสำเร็จสมหวังมีการตกลงแต่งงาน การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีโชคลาภ การเดินทางไปกับคนรักมีความสุข การสอบผ่าน เสริมสวยรวย สุขภาพไม่ดีนัก ฤกษ์.28 สีดำเทา ดาว 6 1 8 อักษร ด.ต.อ.เลขเด่น 6 4 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้มีปัญหาทางใจ งานเกิดปัญหาหนัก การเงินติดขัดมีปัญหาหนี้สินหนัก ต้องหมุนเงินอยู่ตลอด แต่ก็ยังไม่พอต้องหยิบยืมกันต่อไป ความรักไม่มีเวลามาคิดถึงมัน ที่สำคัญคือการหาเงินมาใช้หนี้ ครอบครัวช่วยกันทำงานภายในครอบครัว การเดินทางโยกย้ายสำเร็จ ต้องระวังอุบัติเหตุ สุขภาพต้องรักษา ฤกษ์ .54 สีขาวดำ ดาว 8 4 1 อักษร ป.ส.ร. เลขเด่น 6 8 มีลาภ