ลูน่า เลาจน์ ค็อกเทล บาร์ แห่งใหม่ใจกลางกรุง เสิร์ฟความสนุกความเป็นกันเอง ด้วยฟิลลิ่งของแสงจันทร์อันสว่างไสวยามค่ำคืน ดื่มด่ำไปด้วยกันกับคอกเทล และเครื่องดื่มสูตรพิเศษจาก Mixologist ระดับโลก พร้อมด้วยอาหารนานาชนิด การันตีบรรยากาศสวยงามด้วยศิลปินนักออกแบบชาวฝรั่งเศส

เคลมอง จาควัล ผู้บริหารหนุ่มชาวฝรั่งเศส หนุ่มมากประสบการณ์ในการบริหารและจัดการร้านอาหาร ในวงการร้านอาหารทั่วโลกมานานกว่า 15 ปี หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งลูน่า เลาจน์ บอกว่า ธุรกิจท่องเที่ยวในเมืองไทยยังเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น ในขณะที่ร้านอาหารที่มีบรรกาศสวยงาม โรแมนติก เมนูอาหารทาปาส และเครื่องดื่มที่หลากหลาย อิ่มเอมใจ มีความเป็นส่วนตัวยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ดังนั้นตนและผู้ร่วมก่อตั้งจึงอยากจะสร้างสรรค์สถานที่อันสวยงามเพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนให้กับนักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

สำหรับการออกแบบและตกแต่งร้านได้รับแรงบันดาลใจมากจากความสวยงามของดวงจันทร์ ภายใต้คอนเซปท์ผลงานชิ้นเอกที่นำความสวยงามของแสงมาสร้างสรรค์ ก่อให้เกิดความรู้สึกที่อบอุ่นราวกับแสงเงาของดวงจันทร์ โดดเด่นด้วยโทนสีเหลืองทองของพระจันทร์ เพดานเน้นสีขาว เพิ่มความสวยงาม ด้วยมิติที่ต่างกันของศิลปะผ้าสีขาวผสานกับเหล็กที่มาขึ้นรูปอย่างอ้อนช้อย และแข็งแรง สะท้อนถึงความเรียบหรู และทันสมัย

โดยมุมต่างๆและที่นั่งภายในร้านถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว เสกสรรค์ขึ้นโดย Matteo Messervy ศิลปินและนักออกแบบชาวฝรั่งเศสที่มีเทคนิคของการใช้ผ้าเป็นเครื่องหมายการค้าด้านศิลปะ ผ่านการจัดแสดงผลงานมาแล้วทั้งที่ City Hall of Paris,Boutique Colette ในกรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ รวมทั้งร้าน Hermes ในฮ่องกง เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการพักผ่อนที่ทุกคนชื่นชอบ

ลูน่า เลาจน์ โดดเด่นด้วยเครื่องดื่มนานาชนิด อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีเครื่องดื่มไฮไลต์คือ LA LUNA (เครื่องดื่มผสมเครื่องดื่มประเภทบีฟเฟ่น),STAR DUST (วอดก้า Absolut กับลาเวนเดอร์/สมุนไพร /ไข่ขาว),GREEN ALIEN (Havana Rum/Malibu พร้อมส่วนผสมของผลไม้),FAC (Chivas Regal,วิสกี้) และ CRATER IN THE HEAD(เตกีลาผสมกับผลไม้และพริกแห้ง)ออกแบบโดย Mr.Ivan Stojanovic Mixologist ชาวเซอร์เบียที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

โดยทางร้านเสิร์ฟพร้อมเมนูอาหารเมนูทาปาสต่างๆ สุดเก๋ แสนอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลายชวนให้ลิ้มลอง อาทิ Cherry tomatoes & Mozzarella Cheese, Marinated Olives,Foie Gras supreme on toast,Italian salami,Fresh shrimps cocktails,Warm chicken satay และอื่นๆอีกมากมาย ถูกรังสรรค์เพื่อความเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย และได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

ลูน่า เลาจน์ เป็นเสมือนเพื่อน และเป็นแหล่งพักผ่อนของกลุ่มเพื่อนๆ ในช่วงเปิดตัวของร้านมีโปรโมชั่น และอีเว้นท์สนุกๆไว้รอทุกท่านอาทิ ดีเจสุดมันส์,วงดนตรีแจ๊ส, เลดีไนท์ รวมถึง Diva Day โดย ลูน่า เลาจน์ อยู่ในสุขุมวิทซอย 22 เปิดตั้งแต่เวลา19.00-02.00 น. สำรองที่นั่งโทร 02-040-3385 เว็บไซต์: http://www.lunaloungebkk.com, facebook: https://www.facebook.com/lunaloungebkk
-------------------------