นางสาวปิยธิดา ธุระชน ผู้อำนวยการฝ่ายลีเชอะแอนด์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เตรียม จัดโปรโมชั่นพิเศษ Celebrate Children's Day ฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561โดยเด็ก เยาวชน สามารถ ซื้อบัตรโกคาร์ท 1 รอบการเล่น รับฟรี อีก 1 รอบ เพื่อเป็นการเปิดโอกาส ให้เยาวชนที่ชื่นชอบความเร็ว ได้มามีประสบการณ์ใหม่ๆ กับการขับรถโกคาร์ท ไฟฟ้ามาตรฐานโลก โดยโปรโมชั่นนี้ จะใช้กับกลุ่ม เยาวชน นักเรียนที่มีอายุระหว่าง 7-13 ปี และมีความสูงตั้งแต่ 120 เซนติเมตร ขึ้นไป จะมาเดี่ยวหรือมาเป็นกลุ่มก็มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สนุกได้ระหว่างวันที่ 13-14 มกราคม ตั้งแต่เวลา 12.00-24.00 น.

ทั้งนี้ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค มีความคำนึงถึงความสำคัญด้านความปลอดภัยของผู้ที่มาใช้บริการ ตั้งแต่ในเรื่องโครงสร้างของรถ พร้อมทั้งในเรื่องของอุปกรณ์ความปลอดภัยต่างๆ ที่ลงทุนมาเพื่อดูแลด้านความปลอดภัยให้กับผู้ใช้บริการโดยเฉพาะ จึงทำให้ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่พร้อมรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวได้ตั้งแต่ระดับเยาวชนที่ชื่นชอบความเร็ว ไปจนถึง กลุ่มคนทั่วไปที่หลงไหลในการแข่งขัน นอกจากนี้รถโกคาร์ทของ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ยังเป็นรถที่ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เครื่องเงียบ และไม่ปล่อยควันเสีย ซึ่งถือเป็นการออกแบบเพื่อให้ทุกคนได้สนุกสนานกับความเร็วได้อย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันก็ได้ช่วยในการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วย

นอกเหนือจาก อิมแพ็ค สปีด พาร์ค แล้ว บริเวณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ให้บริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเครื่องดื่มในตัวอาคาร และร้านอาหาร ที่เปิดบริการริมเลคฟร้อนท์ ขณะที่ลานจอดรถที่รองรับผู้มาใช้บริการได้ถึง 80 คัน และที่จอดรถสำหรับจักรยานยนต์สามารถจอดที่ เลคฟร้อนท์ ได้อีก 170 คัน

สำหรับโปรโมชั่น ฉลองวันเด็ก ปี 2561 สามารถใช้ได้เฉพาะช่วงวันและเวลาที่กำหนดเท่านั้น และราคาดังกล่าวไม่รวมค่าสมัครบัตรสมาชิก หรือค่าธรรมเนียมแรกเข้าเพื่อใช้บริการที่อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สอบถามโทร.02-055-8900 ส่วนการรับรู้ข้อมูลข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆ สามารถเข้าได้ผ่านช่องทางของ www.impactspeedpark.com www.facebook.com/impact speed park หรือ ดาวน์โหลดผ่านทางแอพพลิเคชั่น IMPACT ได้ทั้งในระบบ IOS และ ระบบ Android