รองเท้าที่ดีไม่ใช่เพียงแค่สวมใส่สบาย แต่นั่นยังหมายรวมถึง รูปลักษณ์ ดีไซน์ สีสัน รวมถึงนวัตกรรม ที่สามารถส่งต่อความโดดเด่น หรือไม่เหมือนใครของผู้สวมใส่ เข้ากับบุคลิกภาพและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเจ้าของรองเท้าคู่นั้นได้อย่างชัดเจน

ล่าสุด ในงาน “Extraordinary Passes It On” กับการเปิดแฟลกชิฟสโตร์ แห่งล่าสุด ของ “โคลฮาน” (COLE HAAN) แบรนด์รองเท้า และแอคเซสซอรี่สัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงและมีความโดดเด่นในเรื่องของนวัตกรรมการออกแบบ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้เชิญชวนเหล่าเซเลบริตี้ แฟชั่นนิสต้าคนดังมาอัพเดตเทรนด์การเลือกรองเท้า พร้อมแชร์สไตล์ในการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ที่สามารถส่งต่อความโดดเด่นและแตกต่าง เหมือนกับชื่องานกันอีกด้วย

มร.เกร๊ก ดิงกิส (ที่ 4 จากซ้าย) ถ่ายภาพที่ระลึกกับแขกผู้มีเกียรติ

มร.เกร๊ก ดิงกิส รองประธานกรรมการฝ่ายบริหาร โคลฮานอินเตอร์เนชั่นแนล (Mr. Greg Dinges, Executive Vice President and General Manager, International at Cole Haan) กล่าวว่า โคลฮาน พยายามคิดค้นรองเท้ารูปแบบใหม่ ๆ ที่นอกจากการออกแบบที่สวยงามแล้ว ยังมุ่งเน้นการออกแบบที่มาจากการวิจัยเชิงวิศวกรรมอย่างรอบคอบถี่ถ้วน เพื่อการสวมใส่ที่สบายเท้า แต่ยังไม่ทิ้งสไตล์และดีไซน์ที่แตกต่าง

ในการเปิดตัวสโตร์แห่งใหม่ แบรนด์โคลฮานได้มีการนำเสนอแคมเปญล่าสุด ที่เกี่ยวกับผู้หญิงที่มีความเป็น Extraordinary

โดยนำเสนอผ่านนางแบบระดับโลก 2 ท่าน ได้แก่ Christy Turlington Burns และ Karlie Kloss ซึ่งถ่ายทอดออกมาเป็นภาพถ่าย โดยช่างภาพชื่อดัง Cass Bird เพื่อเป็นแรงบันดาลใจจากความสำเร็จในเส้นทางสายอาชีพของเธอทั้ง 2 คน แต่ทั้งคู่ก็ยังประสบความสำเร็จในด้านอื่น ๆ เช่นกัน ซึ่งแคมเปญนี้จะเป็นการส่งต่อและสร้างแรงบันดาลใจในเรื่องของความโดดเด่นและความแตกต่างในการใช้ชีวิตให้กับคนทั่วไป และเป็นการกระตุ้นให้ทุกคนได้เรียนรู้ประสบการณ์ที่แตกต่าง เหมือนกับรองเท้าของเราที่เสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่แตกต่างให้กับผู้สวมใส่ เช่นกัน” มร.เกร๊ก กล่าว

บรรยากาศการพูดคุยกับ  บี – น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์  ตัวแทนของ Extraordinary Women

ตัวแทนเซเลบริตี้สาวหวานที่มีสไตล์เป็นของตัวเองอย่าง แนน - ศิริภา อินทวิเชียร เผยถึงเคล็ดลับการเลือกรองเท้าในแบบของตนว่า ปกติแล้วตนใส่รองเท้าได้ทุกแบบ อย่างเวลาทำงานจะต้องใส่รองเท้าส้นสูง ดังนั้น เมื่อเวลาปกติหรือวันสบายๆ รองเท้าที่แนนเลือกจะต้องไม่สูงมาก เพราะส่วนตัวเป็นคนเดินเยอะ ทำให้มีการลงน้ำหนักที่เท้าบ่อย จะทำให้ปวดเมื่อยบริเวณเท้า จึงต้องเลือกรองเท้าที่มีความนุ่มสบาย สามารถสวมใส่ต่อเนื่องได้เป็นเวลานาน โดยไม่ทำให้เจ็บเท้า แต่ก็ต้องเลือกแบบรองเท้าที่ไม่เชย อย่างเช่น การใช้หนังแก้ว มาผนวกกับดีไซน์สปอร์ต จะทำให้ได้รองเท้าที่ใส่สบายแต่ก็เป็นตัวเราได้อีกด้วย

 มิ้งค์ - ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ

ส่วน มิ้งค์ - ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ ที่ชอบมิกซ์แอนด์แมทช์ การแต่งกายได้แบ่งปันประสบการณ์ในการเลือกรองเท้าให้ฟังว่า ตัวมิ้งค์เอง รองเท้าที่เลือกใส่นั้นถึงแม้จะเป็นรองเท้าลำลอง แต่ก็ต้องดูสุภาพ เนื่องจากบางทีเราออกไปข้างนอก อาจจะเจอผู้ใหญ่หรือคนรู้จักจึงต้องเลือกรองเท้าให้ดูดี แต่ก็แอบมีสไตล์เป็นของตนเอง อย่างสีที่ชอบคือพาสเทล ที่นอกจากจะเข้ากับเสื้อผ้าง่าย แต่มันก็ไม่เรียบจนเกินไป และที่สำคัญเลย มิ้งค์จะเลือกรองเท้าจากความสะดวกสบายในการสวมใส่ เพราะเท้านั้นถือเป็นอวัยวะที่สำคัญอีกส่วนหนึ่งของร่างกายเลยค่ะ”

อัพเดตเทรนด์การแต่งกายตามไลฟ์สไตล์ของตนเองได้แล้ววันนี้ที่แฟลกชิพสโตร์ COLE HAAN ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือที่ Cole Haan ทุกสาขา