หลังจาก สาว ต้นหอม ศกุนตลา ได้ออกมาอัพเดทเรื่องราวของมิจฉาชีพที่ออกอาละวาด ด้วยการมากดออดที่หน้า และสร้างความสงสารให้กับตัวเอง ด้วยการขอเงิน โดยได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรม มีข้อความระบุ ว่า...มีคนมากดออดหน้าบ้าน เราออกไปดู นางมากัน 2 คน บอกว่าเป็นแม่บ้านที่ออฟฟิศของเฮียบ้านตรงข้าม ลูกนางหัวแตก เย็บแผลอยู่คลินิก เงินนางไม่พอต้องจ่ายค่าหมอ 1,400 บาท นางมีแค่พันเดียว (ในมือกำเงินให้เห็นด้วย) นางจะมาเบิกเงินเฮีย แต่เฮียไม่อยู่บ้าน เลยขอยืมเราก่อน 500 บาท เดี๋ยวนางเอาเบิกเงินเฮียมาคืน (แต่นางไม่ได้อยู่ที่ บ้านเฮียนะ นางบอกทำงานที่ออฟฟิศเฮียอีกที่)

ใจหนึ่งเราก็ มันหลอกหรือเปล่าหว่า อีกใจก็ถ้ามันเรื่องจริงก็ใจดำเนอะ แค่ 500 บาท เอาวะ เลยให้ แล้วขอถ่ายรูปนางไว้ นางก็ให้ถ่าย … สรุปไปแล้วไปลับ.. อีกวันเจอเฮีย เลยเอารูปให้ดู เฮียบอกไม่รู้จักเลย สองอาทิตย์ก่อนมากดออดบ้านเฮีย หลอกลูกเฮียเหมือนกัน แต่ลูกเฮียไม่มีเงิน นางเลยไป … เฮียไม่เตือนเพื่อนบ้านเล้ยยยยย ปล. บ้านเราอยู่นาคนิวาสจ้าาาา นางหากินแถวนี้น้า

ซึ่งหลังจากโพสต์เผยแพร่ออกไป มีทั้งเพื่อน และชาวเน็ตที่เป็นแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจและแชร์ประสบการณ์ของเรื่องราวที่แต่ละคนเจอมิจฉาชีพในสารพัดรูปแบบ


ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม djtonhorm