เปิดตัวไปแล้ว !! สำหรับโครงการ "สตรี Strong" โดย "ซีคอนสแควร์" เปิดพื้นที่เวิร์กชอปสำหรับผู้หญิงเป็นแห่งแรกในศูนย์สรรพสินค้า พร้อมคัดสรรหัวข้อเวิร์กชอป เด็ด โดนใจ ตามคอนเซ็ปต์ผู้หญิงแกร่งยุคใหม่ ไม่พึ่งพาใคร มา

เปิดสอนฟรีอย่างต่อเนื่องทุกเดือน

โดยกิจกรรมเวิร์กชอปนำร่องที่ผ่านมา ได้แก่ "วิธีป้องกันตัวให้รอด ใน 1 ชั่วโมง"โดยความร่วมมือจาก "สมาคมฮับกิโดประเทศไทย" ที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันตัวเบื้องต้น เพื่อเป็นการป้องกันตนเอง และทรัพย์สินในสถานการณ์ที่เสี่ยง มุ่งหวังให้ผู้เข้าร่วมการอบรมสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยมีรายละเอียดการอบรม ดังนี้ 1. การระวังภัยจากการใช้ชีวิตประจำวัน 2. เทคนิคเบื้องต้นในการหนีจากการจับ 3. การโจมตีจุดสำคัญเพื่อเอาตัวรอด

ศศิมา เลิศอภิสิทธิ์ หนึ่งในผู้เข้าร่วมโครงการ "สตรี Strong" กล่าวว่า ในปัจจุบันเกิดเหตุการณ์มากมายที่เราคาดไม่ถึง ไม่รู้ล่วงหน้าว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ วิธีการป้องกันตัวพื้นฐานก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ พอมาเจอโครงการ สตรี Strong ก็ลงทะเบียนเข้ามาอบรมด้วยทันที พอวันนี้ได้เข้ามาอบรม ได้รับความรู้ เคล็ดลับต่างๆ มากมาย เพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น ต้องขอบคุณทางซีคอนสแควร์ที่จัดโครงการดีๆ แบบนี้ขึ้น

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กชอปอื่นๆที่น่าสนใจ อาทิ ไฟฟ้าในบ้าน เรื่องง่ายๆเก่งได้ใน 1 ชั่วโมง, เรียนรู้เรื่องรถยนต์ และเครื่องยนต์ เพื่อให้สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ หรือคุยกับช่างอย่างเข้าใจ และรู้เท่าทัน .. ติดตามข่าวสารกิจกรรมเวิร์กชอปของโครงการ "สตรี Strong" ได้ก่อนใครที่ www.facebook.com/SeaconSquareFanPage line : @seaconsquare หรือ สอบถามรายได้ที่โทร. 0-2721-8888