สมาคมกีฬาบริดจ์แห่งประเทศไทย ส่งนักกีฬาทีมชาติ ชุดเตรียมทีมเอเชี่ยนเกมส์ปี2018 ลงทำการแข่งขันกีฬาบริดจ์ รายการ Test Event Road to Asian Games ณ ประเทศอินโดนิเซีย ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 5 ธันวาคม 2560

โดยสมาคมกีฬาบริดจ์แห่งประเทศไทย ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน 24 คน รวม 6 ประเภท และสามารถคว้าเหรียญทองแดงจากการแข่งขัน 3 ประเภท ได้แก่ ประเภท Men Team โดยมี นายจงชนะ จันทมาศ, นายเกษมสุข คุ้มตะโก, นายสิงห์สรร พรหมโยธี, นพ. วันชัย ด่านวชิรา, นพ. วิทยา วิริยะมนต์ชัย และ นายกิรวัฒน์ ลิ้มสินโสภณ เป็นนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน

ประเภท Super Mixed Team มีนักกีฬา ที่เข้าร่วมการแข่งขัน 6 คน ได้แก่ นพ. พรเทพ ลีลาสงวน, นายอัษฎางค์ เรียมศรี, นางวัลลภา สว่างโสภากุล, นางสาวภาวิณี สิทธิเจริญสวัสดิ์, นางสาวพบสุข กมลเวชช และ นางสาวภัทริน หล่อตระกูลงาม และ ประเภท Mixed Pairs มี นายกฤษดายุทธ์ เปล่งทรัพย์ และ นางสาวกนกพร เจนบรรจง เข้าร่วมการแข่งขัน

ด้านนายชยวัฒน์ พิเศษสิทธิ์ นายกสมาคมกีฬาบริดจ์แห่งประเทศไทย ได้ให้สัมภาษณ์หลังจบการแข่งขันว่า "จากการคว้า 3 เหรียญทองแดง ในครั้งนี้ ทางสมาคมกีฬาบริดจ์แห่งประเทศไทย จะต้องกลับมาปรับแผนการเตรียมทีมใหม่ และวางเป้าหมายในการคว้าเหรียญทอง ในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ในปีหน้าให้ได้ เพราะเรามีศักยภาพเพียงพอต่อการคว้าเหรียญทองในระดับทวีป ไม่ว่าจะเป็นความพร้อมของนักกีฬา หรือความพร้อมในการจัดการของสมาคม และผมก็หวังว่าพี่น้องสื่อมวลชน จะช่วยกันประชาสัมพันธ์ข่าวและกิจกรรมของสมาคมกีฬาบริดจ์แห่งประเทศไทย ในการแข่งขันครั้งต่อๆ ไป"