(กรุงเทพฯ) บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รักคือพลังของชีวิต โดยคุณปูชิตา เจริญพงศ์ (ขวา) Marketing Manager และคุณระวิน มุคขจี (ที่ 2 จากซ้าย) AVP-Customer Experience Management ร่วมมอบ “ประกันโอชิ” นวัตกรรมการประกันชีวิตที่ความคุ้มครองมาพร้อมความน่ารักภายใต้คอนเซปต์ “รักใครให้โอชิคุ้มครอง”ให้กับคู่รักนักวิ่งจำนวน 300 คู่รวม 600 คนที่เข้าร่วมกิจกรรม Eazy FM 105.5 Running of the Brides 6 รวมทุนประกัน 120,000,000 บาท พร้อมมอบ Ochi Box Set Collection “In Love” ชุดกล่องของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ ภายในกล่องมีตุ๊กตา “โอชิ” ลูกแมวน้ำตาแป๋วสุดน่ารักที่มาพร้อมความคุ้มครองและคำอวยพรสุดประทับใจให้กับทุกคู่รัก โดย OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวกับคลื่นวิทยุ Eazy FM 105.5 เพื่อสนับสนุนให้กับทุกคู่รักที่ทุ่มเทชีวิตสุดพลังเพื่อคนที่รักในกิจกรรมครั้งนี้

โดยในงานดังกล่าว OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ได้จัดกิจกรรม Act of Love ด้วยการให้คู่รักแสดงความรัก “รักสุดพลังของคุณ” ด้วยการควงคู่กันมา “ACT ท่าเลิฟให้สุดพลัง” ถ่ายภาพแล้วแชร์ภาพพลังความรักติด

Hashtag #actoflove#oceanlifepage รับสิทธิ์ลุ้นทริปฮันนีมูนด้วยแพ็คเก็จที่พัก พร้อมทริปล่องเรือยอช์ทสุดหรูที่ Ocean Marina Yacht Club พัทยา นอกจากนี้ ยังมีของที่ระลึกมอบให้กับคู่รักที่มาร่วมกิจกรรมภายในบูทไทยสมุทร และพิเศษสำหรับสมาชิก Ocean club รับฟรีหมอนอุ่นรักไทยสมุทร เพียงแสดงบัตร Ocean club อีกด้วย