ร้าน ANOTHER STORY ต้อนรับฤดูกาลแห่งความสุขในซีซั่นส่งท้ายปีกับคอนเซ็ปต์สุดน่ารักใน“SANTA IS KNITTING”

โดยปีนี้เหล่าซานต้าจะกลับมาพร้อมกับไลฟ์สไตล์เทรนด์ที่น่าสนใจของการถักไหมพรม

ที่นอกจากจะเป็นของขวัญแฮนด์เมดแสนน่ารักที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกเพื่อมอบให้กับคนพิเศษแล้ว ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย รับรองว่าทั้งแนวคิดและไอเทมของขวัญในปีนี้จะยิ่งเพิ่มความตื่นเต้นและสร้างสีสันให้กับการเลือกซื้อของขวัญให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

โดยพื้นที่มากกว่าครึ่งหนึ่งของร้าน Another Story ถูกเนรมิตรให้อบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความสุขในวันคริสต์มาสที่เต็มไปด้วยสีสันของความสนุกสนานตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง โดยเฉพาะ Giant Knitting หรือไหมพรมขนาดยักษ์ที่ตั้งเป็นเซ็นเตอร์ดีสเพลย์โดดเด่นอยู่ใจกลางร้าน และยังเป็นเหมือนแลนด์มาร์คสำหรับการถ่ายรูปที่สามารถทดลองถักได้จริงๆ

นอกจากนี้ยังมีมุมเวิร์คช็อปถักไหมพรมแสนเก๋ให้ลูกค้าที่ผ่านไปมาสามารถเข้ามานั่งถักไหมพรมไปพร้อมกับวีดีโอแนะนำเทคนิคต่างๆ (HOW TO) และสำหรับมือใหม่ในทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ทางร้านยังมีโค้ชมาคอยฝึกสอนวิธีทำให้อีกด้วย อีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจคือเวิร์คช็อปน่ารักๆ ที่นำเสน่ห์ของการถักไหมพรมมาจัดเป็นกิจกรรมสุดพิเศษให้กับลูกค้าได้ร่วมสนุกทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์เพื่อเติมเต็มบรรยากาศในคริสต์มาสปีนี้ให้กลายเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานและน่าจดจำของทุกคน

ภายในร้านยังมีมุมใหม่ล่าสุดมาอัพเดทให้แฟนคลับได้นั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงเพราะๆ ที่มุม Audio Bar ด้วยชุดเครื่องเสียงและอุปกรณ์หูฟังดีไซน์เก๋จากแบรนด์ชั้นนำที่คัดสรรมาให้ทดลองฟังกันอย่างเต็มอิ่มโดยที่สามารถจิบกาแฟรสชาตินุ่มๆ ไปพร้อมกับเพลงเบาๆ .. คริสต์มาสปีนี้มาลงมือทำของขวัญชิ้นเดียวในโลกด้วยตัวคุณเองที่ร้าน ANOTHER STORY ชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มกราคม 2561