คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 1 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .42สัขาวแดง ดาว 2 5 1 อักษร อ.ม.ป.เลขเด่น 5 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การค้าการเสี่ยงร่ำรวย การค้าอาหารผ่านได้สะดวกดีมาก หนี้สินการเงินตกลงได้ ต้องแก้ไขปัญหาการเงินอย่างหนัก ความรักได้การสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง เดินทางปลอดภัยมีความสำเร็จดี ในด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี กิจการเสริมสวยรายได้ดี สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.57 สีฟ้าเทา ดาว 8 1 9 อักษร ว.ส.จ. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้กิจการเสี่ยงที่ดินดีขึ้น งานเสื้อผ้ามีปัญหาผ่านได้ดี จากปัญหาเล็กน้อยหรือใหญ่ก็สามารถแก้ไขได้ การเงินยังสงบเงียบอยู่ต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันไม่ได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความร่ำรวย เดินทางมีโชค สุขภาพดี ฤกษ์.53 สีน้ำตาลฟ้า ดาว 2 3 9 อักษร จ.อ.ร. เลขเด่น 8 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การค้าการเสี่ยงดี การก่อสร้างที่ดินมีปัญหาก็แก้ไขได้สำเร็จในที่สุด ปัญหาทุกอย่างสามารถแก้ไขได้สำเร็จสมหวัง การจะทำอะไรต้องอาศัยมีบริวารช่วยเหลือ ปัญหาการเงินติดขัดก็สามารถหมุนได้ตลอด การศึกษาจะมีการกำหนดไปเรียบร้อย การเดินทางไกลจะเกิดภัยหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ สุขภาพดี ฤกษ์.38 สีเทาดำ ดาว 7 5 1 อักษร ป.ท.อ..เลขเด่น 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้ค้าเการเสี่ยงดีมากขึ้น การก่อสร้างค้าขายที่ดินมีความร่ำรวย การค้าอาหารร่ำรวย ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก ขายเสื้อผ้าร่ำรวยมาก ด้านสุขภาพแข็งแรงดี ฤกษ์.49 สีม่วงดำ ดาว 3 1 9 อักษร ส.ย.ข. เลขเด่น 8 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การเสี่ยงต่างแดนจะรวยมาก ค้าอาหารจะต้องแก้ไขจนสำเร็จ บันเทิงยังมีปัญหา การก่อสร้างเรื่องที่ดินยังไม่ดี การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนัก ความรักของคนโสดจะแต่งงานกัน การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายสำเร็จมีโชค การสอบผ่านสำเร็จ สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.59 สีเทาฟ้า ดาว 8 5 9 อักษร อ.จ.ว.เลขเด่น 6 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การค้าการเสี่ยงดี การลงทุนก่อสร้างจัดสรรที่ดินร่ำรวยมาก รายได้จากการเสี่ยงจะมีความมั่นคง การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง การเมืองตกลงและเข้าใจกันได้ การลงทุนกำหนดกันสำเร็จ เดินทางไกลมีความสำเร็จมีโชครวย เสริมสวยรายได้ดี การค้าเครื่องดื่มร่ำรวยมั่นคง สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.57 สีดำม่วง ดาว 5 4 6 อักษร พ.ว.อ.เลขเด่น 2 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การค้าการเสี่ยงร่ำรวยดี งานก่อสร้างผ่านอุปสรรคและศัตรูไปได้ การเงินมีปัญหาหนี้สินผ่านไปได้ ปัญหาครอบครัวตกลงกันสำเร็จความรักมักเกิดจากทำงานมาด้วยกัน การตัดเย็บรายได้ดี การค้าอาหารและเครื่องดื่มรวย การเสริมสวยความงามจะรวยได้มาก และเดินทางโยกย้ายมีโชคที่ดีมาก สุขภาพแข็งแรงดี ฤกษ์.59 สีเทาดำ ดาว 7 8 4 อักษร ป.ร.จ.เลขเด่น 1 6 มีลาภ