กรณ์ภัสสร ชัยอนันต์นิธิ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไพน์เฮิร์สท วิลซ์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวโครงการบ้าน “เพอร์เฟค โซน” โครงการ 2 บนถนนรังสิต-คลอง 3 เพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้นบริเวณกรุงเทพฯตอนเหนือจากโครงข่ายถนนที่ขยายตัวออกสู่ชานเมือง ยืนยันได้จากความสำเร็จของโครงการเพอร์เฟค โซน 1 รังสิต-บางพูน ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้

สำหรับโครงการที่เปิดตัวล่าสุดนี้มีมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท เป็นโซนอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดของถนนเลียบคลองสาม อยู่ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และธนาคารต่างๆ นอกจากนั้นยังสะดวกในการเดินทางไม่ว่าจะเข้าเมือง หรือออกนอกเมือง เป็นทำเลที่ล้อมรอบไปด้วยโครงการรถไฟฟ้าเช่น รถไฟฟ้าสายสีแดงจากบางซื่อถึงรังสิต และมีโครงการต่อไปจนถึงอยุธยา รถไฟฟ้าสายสีเขียวจากหมอชิตไปถึง อ.ลำลูกกา เป็นทำเลที่มีสาธารณูปโภคครบทุกอย่าง โดยที่ผู้อยู่อาศัยจะได้รับความสะดวกสบายในทุกๆด้าน สังเกตได้จากในปัจจุบันนี้ยังมีโครงการใหม่ๆจากหลายค่ายเกิดขึ้นในทำเลนี้อย่างต่อเนื่อง แต่ยังสร้างที่พักอาศัยที่ไม่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้าได้ไม่มากเท่าที่ควร

กรณ์ภัสสร  ชัยอนันต์นิธิ ผู้จัดการทั่วไป   บริษัท ไพน์เฮิร์สท วิลซ์ จำกัด

โดยจุดเด่นของเพอร์เฟค โซนโครงการ 2 เป็นทาวน์โฮมที่มีหน้ากว้างถึง 6 เมตร ฝ้าเพดานสูง 2.70 เมตร และดีไซน์ให้มีขนาดถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ซึ่งเป็นทาวน์โฮมที่มีการนำพื้นที่มาใช้สอยมาใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ โครงการเฟอร์เฟค โซน เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ดินเริ่มต้น 21.2 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 93.90 ตร.ม. หน้ากว้าง 6 เมตร ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 28 ไร่ มีทั้งหมดจำนวน 287 หลัง แบ่งเป็น 3 เฟส ราคาขายเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท

ส่วนแผนการลงทุนในอนาคต ปัจจุบันมีที่ดินอยู่หลายแปลงทั่วกรุงเทพฯที่พร้อมจะนำมาพัฒนาแต่ดูศักยภาพของพื้นที่ดังกล่าวข้างต้นแล้วคงจะมุ่งเน้นย่านรังสิตหรือกรุงเทพฯโซนเหนือก่อน โดยอาจทำเป็นบ้านเดี่ยว ซึ่งตอนนี้มีที่ดินแถวรังสิต คลอง 4 คลอง 5 และคลอง 8 ขนาดที่ดินประมาณ 40-60 ไร่ พร้อมที่จะนำมาพัฒนาภายใต้ชื่อแบรนด์เฟอร์เฟค โซน

ทั้งนี้โครงการเพอร์เฟค โซน พัฒนาโดยบริษัทไพน์เฮิร์สท วิลซ์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัทซัมมิท ไพน์เฮิร์สท กอล์ฟ คลับ ทำธุรกิจหลายด้านเช่น สนามกอล์ฟ โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า และอื่นๆอีกมากมาย มีโกมล จึงรุ่งเรืองกิจ พี่ชายนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ เป็นประธานบริษัท ในส่วนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้มอบหมายให้ กรณ์ภัสสร ซึ่งเป็นภรรยาพงศ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ ลูกชายโกมล จึงรุ่งเรืองกิจ ที่ปัจจุบันมุ่งเน้นดูแลบริษัท อินเตอร์แนชั่นเนิลเอนจีเนียริง จำกัด (มหาชน) หรือ IEC เป็นหลัก