หนุ่มวัย 18 ปี ซิ่งรถจักรยานยนต์ หลุดโค้งเสียหลักชนฟุตบาทก่อนพุ่งชนรั้วบ้านของชาวบ้านเสียชีวิตอนาถกลางเมืองจันทบุรี

เมื่อเวลา 19.15 น.วันที่ 14 พ.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สุริยัน อ่อนเป๋ง ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักหลุดโค้งชนฟุตบาทและชนรั้วบ้านของชาวบ้าน เลขที่ 540 บริเวณถนนสายแผ่นดินทอง ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบด้วย

หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.สุริยัน อ่อนเป๋ง ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี และเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อเดินทางไปถึงพบว่าเป็นถนนทางโค้งตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนจมกองเลือด ในสภาพศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ ทราบชื่อ คือ นายณัฐมงคล มะหันตกาลี อายุ 18 ปี ในตัวพบเงิน 3 บาท และช้อน 1 อัน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ เอ็มเอสเอ๊กซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กจ-5109 จันทบุรี ล้มคว่ำอยู่ข้างทางในสภาพพังเสียหาย แม็ก 2 ข้างแตก ยางแตก และโช๊กบิดเบี้ยว ห่างออกมาเล็กน้อยพบฟุตบาท และรั้วบ้านของชาวบ้านมีร่องรอยการชนได้รับความเสียหาย รวมทั้งมีคาบเลือดของผู้เสียชีวิตติดอยู่ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะซิ่งรถจักรยานยนต์ มาด้วยความเร็วก่อนรถจะหลุดโค้ง และรถเสียหลักพุ่งชนฟุตบาท และรั้วบ้านของชาวบ้านเสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบถามเจ้าของบ้านที่รถจักรยานยนต์พุ่งไปชนรั้วบ้าน กล่าวว่า ในช่วงนั้นตนเองกำลังอาบน้ำอยู่ และได้ยินเสียงโคมจึงได้วิ่งออกมาดู ก็พบว่ามีชายวัยรุ่นมานอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านแล้ว ก่อนที่ตนเองจะโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบดังกล่าว