สยามพิวรรธน์ จำกัด สนองนโยบายภาครัฐมาตรการช้อปช่วยชาติ ด้วยการเพิ่มสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าในการจับจ่าย จัดแคมเปญ “สยามช้อปช่วยชาติ” นอกเหนือจากสิทธิตามมาตรการช้อปช่วยชาติแล้ว ยังมอบบัตรกำนัล Siam Gift Card เพิ่มมูลค่าในการช้อปปิ้งกระตุ้นการจับจ่ายภายในทั้ง 3 ศูนย์การค้าในกลุ่มวันสยาม

"นางจิราพร ศรีสอ้าน" รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานส่งเสริมการตลาด บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “จากมติคณะรัฐมนตรีอนุมัติมาตราการช้อปช่วยชาติ หรือ มาตราการลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดา โดยยกเว้นภาษีให้สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าและบริการในช่วงวันที่ 11 พ.ย. – 3 ธ.ค. 2560 ตามจำนวนจ่ายจริงแต่ไม่เกิน 15,000 บาทต่อคน โดยสามารถนำใบกำกับภาษีจากผู้ประกอบการมาหักภาษีได้นั้น บริษัทฯ ได้เตรียมความพร้อมเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายดังกล่าวของภาครัฐเพื่อช่วยกระตุ้นการจับจ่ายอย่างเต็มที่

ทั้งนี้สยามพิวรรธน์จะจัดแคมเปญ “สยามช้อปช่วยชาติ” ขึ้นเป็นพิเศษระหว่างวันที่ 15 พ.ย.– 3 ธ.ค.2560 เพิ่มมูลค่าในการจับจ่ายมากขึ้นกว่าเดิม เพียง ช้อปภายในร้านค้าแบรนด์ดังในศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ครบ 15,000 บาทขึ้นไป และออกใบกำกับภาษี รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท สำหรับลูกค้า 1,500 คนแรก (ศูนย์ฯ ละ 500 คน) ทั้งนี้ ได้เตรียมความพร้อมในการอำนวยความสะดวกในการออกใบกำกับภาษีให้มีความสะดวกและรวดเร็ว

“สยามพิวรรธน์ได้เตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้าน รวมถึงรายการส่งเสริมการขายพิเศษเพิ่มมูลค่าการจับจ่ายให้แก่ลูกค้าของทั้ง 3 ศูนย์ฯ คือ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ทั้งนี้ คาดว่าจะมีจำนวนนักช้อปเข้ามาจับจ่ายทั้งที่ศูนย์การค้าสยามพารากอนเป็นจำนวนกว่า 180,000 - 200,000 คนต่อวัน และที่สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่จำนวนกว่า 120,000 - 150,000 คนต่อวัน” นางจิราพร กล่าว