เอ็นริช ปักธงใจกลางเมืองหัวหิน เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม-โรง แรม ในชื่อ “ดุสิตดีทู หัวหิน” จับมือ “ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล” บริหารโครงการภายใต้แบรนด์ ดุสิตดีทู หัวหิน พร้อมโครงการคอนโดมิเนียม ดุสิตดีทู เรสซิเดนเซส หัวหิน พร้อมเสริมทัพด้วย พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เป็นตัวแทนขาย

กรุงเทพ, 6 พ.ย. 2560: กลุ่มบริษัทเอ็นริช ผู้ประกอบการธุรกิจพัฒนาอสังหาริ มทรัพย์ชั้นนำที่มีผลงานโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมาย ล่าสุดได้เดินหน้าขยายธุรกิจและ การลงทุนเปิดโครงการคอนโดมิเนี ยม-โรงแรม ในชื่อโครงการ “โรงแรมดุสิตดีทู หัวหิน” และ “โครงการดุสิตดีทู เรสซิเดนเซส หัวหิน” รวมมูลค่าการลงทุนกว่า 1,500 ล้านบาท ในพื้นที่ทำเลทองติดถนนเพชรเกษม ใจกลางเมืองหัวหิน ใกล้บลูพอร์ตเพียง 400 เมตร

โดยการเปิดตัวโครงการในครั้งนี้ มาพร้อมการประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างเอ็นริชและดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำด้านการบริหารโรงแรมที่ได้ รับการยอมรับในระดับสากล ในการเป็นผู้ดำเนินการด้านการ บริหารจัดการโรงแรมในครั้งนี้ ภายใต้แบรนด์ “ดุสิตดีทู” รวมถึงการแต่งตั้ง พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารงานขา ยโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เป็นตัวแทนขายและบริหารจัดการใน ส่วนของโครงการคอนโดมิเนียม

โครงการดุสิตดีทู หัวหิน เน้นกลุ่มเป้าหมายประเภทกลุ่มคร อบครัวและกลุ่มนักท่องเที่ยวยุ คใหม่ ที่มองหาสถานที่พักผ่อนเพื่อหลี กหนีความวุ่นวาย และเต็มไปด้วยชีวิตชีวา พร้อมด้วยความสะดวกสบายในการเข้ าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยทำเลที่ตั้งของดุสิตดีทู หัวหิน ถือเป็นทำเลทองกลางใจเมืองหัวหิ น โดยตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าบ ลูพอร์ต แหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง ที่มีทั้งร้านอาหารและโรงภาพยนต์ ที่ใหญ่ที่สุดของหัวหิน และตลาดซิคาด้า แหล่งรวมสินค้าสุดฮิปมีสไตล์ โดยตั้งเป้าแล้วเสร็จพร้อมเปิดใ ห้บริการภายในไตรมาสแรกของปี 2563

ทั้งนี้ โครงการแบ่งพื้นที่เป็น 2 ส่วน คือ ส่วนโรงแรมในชื่อ โรงแรมดุสิตดีทู หัวหิน เป็นอาคารขนาดความสูง 7 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2 ไร่ มูลค่าโครงการ 620 ล้านบาท ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 150 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้ งวัน ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รูฟท็อปบาร์ โดยเน้นดีไซน์แบบโมเดิร์น ภายใต้คอนเซปต์ Timeless Design

และส่วนที่สองคือที่อยู่อาศัยใน รูปแบบคอนโดมีเนียมในชื่อ ดุสิตดีทู เรสซิเดนเซส หัวหิน เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 3.5 ไร่ มูลค่าโครงการ 820 ล้านบาท โดยบริหารโครงการโดย พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ประกอบด้วยห้องพักพร้อมเฟอร์นิเ จอร์จำนวน 364 ยูนิต โดยห้องพักจะมีขนาดตั้งแต่ 26 ถึง 41 ตร.ม. โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ Exclusive sunken pool and Garden, Grand panoramic lobby โดยกำหนดราคาขายเริ่มต้นไว้ที่ยู นิตละ 1.9 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 7.7 หมื่นบาทต่อตารางเมตร ที่มาพร้อมระบบ Mobile Key Access ซึ่งเป็นระบบการเข้า-ออก ประตูผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือเ พื่อความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศั ย

นางสาวสุพิชา พงศ์ศีลธน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารธุรกิจ กลุ่มบริษัทเอ็นริช เปิดเผยว่า “จากความสำเร็จของการสร้างสรรค์ โครงการบ้านหรูระดับไฮเอนด์หลาย โครงการในกรุงเทพฯ และแผนการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องของเอ็นริชที่ไม่ได้จำกัดแค่ธุ รกิจที่อยู่อาศัย แต่เรายังมองไปถึงธุรกิจโรงแรมและบริการที่มีแนวโน้มการเติ บโตอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นที่มาของการก้าวเข้ามาพัฒนาโครงการโรงแรมและคอนโดในครั้งนี้ ซึ่งจากจุดเริ่มต้นนี้ได้นำไปสู่ความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำอย่ างดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ยาว นานและเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง จึงทำให้เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่ าโครงการดุสิตดีทู หัวหิน จะเป็นโครงการที่ประสบความสำเร็ จอย่างแน่นอน”

มิสเตอร์ ลิม บุน ควี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติกา ร ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ยังได้กล่าวถึงการเปิดตัวโรงแรม ในแบรนด์ดุสิตดีทูแห่งแรกในหั วหินว่า “หัวหินเป็นเมืองตากอากาศชายทะเ ลที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่ งของไทย สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มา กกว่า 5 ล้านคนต่อปี และก็ยังคงเป็นเมืองที่มีมนต์เส น่ห์และบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ซึ่งเหมาะทั้งครอบครัวและนักท่อ งเที่ยวที่มองหาการพักผ่อนและกิ จกรรมสนุกๆ ริมชายหาด ซึ่งภายใต้ความร่วมมือของทั้ง 3 พันธมิตรที่มีมีวิสัยทัศน์เดียว กันที่จะสร้างสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้พักอาศั ยและนักท่องเที่ยว เราเชื่อมั่นอย่ างยิ่งว่าการเปิดตัวของดุสิตดีทู หัวหิน จะสร้างความประทับใจให้กับผู้พั กอาศัยและนักท่องเที่ยวทุกคนได้ อย่างแน่นอน”

นางสาวสมสกุล หลิมศุทธพรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้ จัดการ สายงานบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่าว่า “โครงการ ดุสิตดีทู เรสซิเดนเซส หัวหิน นับเป็นโมเดลการทำธุรกิจที่อาศัยความเชี่ยวชาญและศักยภาพขององค์กรชั้นนำ จึงเป็นโครงการที่มีจุ ดแข็งเหนือกว่าคู่แข่งในตลาด โดยเฉพาะแบรนด์ดุสิตดีทูที่มาช่ วยเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการ ตลอดจนทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากชายห าด จะสามารถดึงดูดผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อลงทุน รวมถึงผู้เช่าที่เป็นชาวต่างชาติได้ดี โดยเฉพาะกลุ่มสแกนดิเนเวียนและรั สเซีย สำหรับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในหัว หินนั้น จากการสำรวจของพลัสฯ เมื่อเดือนมิถุนายน 2560 พบว่าต ลาดคอนโดมิเนียมยังคงเป็นสินค้าหลักมีส่วนแบ่งถึง 84% และยังค งมีอัตราดูดซับที่ดี ส่วนราคาอสังหาฯ มีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้น สำหรับคอนโดที่นำกลับมาขายใหม่ (รีเซล) ที่ติด ชายทะเล เฉลี่ยอยู่ที่ 135,000 บาทต่อตารางเมตร เพิ่มขึ้นจากตอนเปิดโครงการ 10% ส่วนโครงการที่ไม่ติดชายทะเลรา คารีเซลอยู่ที่ 79,000 บาทต่อตารางเมตร เพิ่มขึ้นจากตอนเปิดโครงการ 19% จึงมั่นใจได้ว่าดุสิตดีทู เรสซิเดนเซส หัวหิน จะได้รับการตอบรับที่ดีอย่างแน่ นอน”

ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรม VIP Pre Sale ของโครงการ ดุสิตดีทู เรสซิเดสเซส หัวหิน ที่จะมีขึ้นในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ณ​ ห้องศาลาแดง โรงแรม ดุสิตธานี กรุงเทพฯ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 086 966 8888