เมื่อวันที่ 6 ก.ค. บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) โดยนางสุชาดา อิทธิจารุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร–กลุ่มธุรกิจสยามแม็คโคร นำทีมคณะผู้บริหาร เชฟผู้เชี่ยวชาญจาก แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี (MHA) ร่วมกันปรุงอาหารจากวัตถุดิบคุณภาพปลอดภัยด้วยเมนู ‘เบนโตะข้าวผัดกระเทียมกุ้งใหญ่’ และ ‘เบนโตะข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ ไข่ออนเซ็น’ จำนวน 100 กล่อง เพื่อเป็นกำลังใจส่งมอบไปยังแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ จังหวัดสมุทรปราการ
นอกจากนี้ ยังร่วมสนับสนุนผู้ประกอบร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 สั่งเมนูอาหารคุณภาพวันละ 100 กล่อง เป็นมื้ออาหารกลางวันสุดอร่อย ให้แก่โรงพยาบาลเดียวกันต่อเนื่องจำนวนทั้งหมด 8 วัน