วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ รังสรรค์เมนูอาหารสุดพิเศษ เพื่อร่วมเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ วันที่ 10 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดโครงการ Escoffier care รังสรรค์เมนูอาหารสุดพิเศษ โดย เชฟ Frédéric Hamann และผู้ช่วย ในเมนู Émincé de volaille forestière, riz pilaf et tomate Provençale (Chicken Mushroom Sauce with Pilaf Rice) เพื่อร่วมเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ณ โรงพยาบาลนครปฐม ในการปฏิบัติหน้าที่ เพื่อต่อสู้กับวิกฤตการณ์โรคติดต่อ COVID 19 ซึ่งจังหวัดนครปฐม มีพื้นที่ติดกับกรุงเทพมหานคร ทำให้มีการติดเชื้ออย่างต่อเนื่องซึ่งบุคคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลนครปฐม เป็นศูนย์กลางของการประสานงานและดำเนินการเป้นเคครือข่ายในสถานการณ์ดังกล่าว สำหรับเมนูที่มีการจัดให้ถือว่าเป็นเมนูพิเศษเพื่อขอบคุณและให้กำลังใจในยามวิกฤติที่ทุกคนต้องประสบชะตาร่วมกันในเวลานี้