คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับศิลปินหนุ่มอบอุ่น ฉายา A Man of Smiles - นภ พรชำนิ กับเส้นทางดนตรีที่ไม่เคยหยุดนิ่งตลอด 23 ปี ในวงการเพลง จนมาถึงผลงานเดี่ยวครั้งใหม่ของเขา

“Singin’ it with Smiles” ผลงานเพลงคุณภาพในแบบ Big Band ที่เค้าใฝ่ฝันอยากจะทำมาทั้งชีวิต ครั้งนี้ที่ไม่ได้มาเพียงแค่คนเดียว แต่มาพร้อมกับวงที่รวมนักดนตรีระดับอาจารย์ทั้ง 11 คน ”The Groovetomatix - 11 (เดอะ-กรูฟ-โต-เม-ติกซ์-อิ-เลฟ-เว่น)

“หมุนตามเธอไป - S i t u a t i o n” ซิงเกิลแรกในรอบ 12 ปี ที่จัดได้ว่าเป็นเพลงเศร้าที่สุดของ นภ พรชำนิ ผู้มีความภูมิใจอยากให้แฟนเพลงทุกท่านได้กลับมาเปิดโสตสัมผัสกันอีกครั้ง เพื่อให้เข้าถึงอารมณ์ และจินตนาการที่จะทำให้ทุกคนเหมุนตามไปพร้อมกับเพลงนี้ได้ โดยฟังเพลงนี้พร้อมกันทั่วโลกได้ในวันที่ 22 กันยายน 2560 ทุกช่องทาง

การเดินทางครั้งใหม่ครั้งสำคัญนี้จะเริ่มต้นด้วย คอนเสิร์ตใหญ่ “23 ปีแห่งวงการเพลงบรรเลงในคอนเสิร์ตเดี่ยว The Story of Nop Ponchamni” Bigband Concert เต็มรูปแบบที่นภ พรชำนิ รอคอยมาทั้งชีวิต กับหลากหลายบทเพลงจากทุกอัลบั้ม และบทเพลงที่เค้าชื่นชอบตลอดการทำงานเพลงที่ผ่านมา เรียบเรียงดนตรีใหม่แบบบิ๊กแบนด์ ร่วมกับวง ”The Groovetomatix - 11 (เดอะ-กรูฟ-โต-เม-ติกซ์-อิ-เลฟ-เว่น) และแน่นอนว่ายังมีเพื่อนๆ ศิลปินเจ้าประจำที่ขนกันมาเป็นกองทัพขึ้นร่วมเล่นด้วย

โดยจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน และ อาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560 ณ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE @Central World รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ มูลนิธิ เดอะเรนโบว์ รูม บัตรราคา 2,000, 1,600, 1,200 และ1,000 พิเศษบัตรวีไอพี ราคา 2,500 จำนวนจำกัดพร้อม CD ลายเซนต์ และTote bag Design by Nop Ponchamni ซื้อบัตรได้ ที่ Thaiticketmajor หมุนตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง LoveisFanpage , Nop Ponchamni Fanpage, Youtube/LoveisChannel

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน