กปภ

วงการบันเทิงระส่ำ เมื่อนักแสดงตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาประกาศว่าขอกักตัวด้วยอีกหนึ่งคน เนื่องจากมีการใกล้ชิดผู้ที่มีความเสี่ยงและเมื่อตรวจก็พบว่าในตอนนี้ได้มีการติดเชื้อโควิดแล้วจึงได้ทำการกักตัวและรักษาตัวต่อไป

โดย บอล ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า...

สวัสดีครับพี่น้องทุกคน พอดีผมได้ไปสัมผัสใกล้ชิดกับบุคคลที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อ โควิด19 มาครับ ผมเองไม่ได้นิ่งนอนใจเลยเข้าไปรับการตรวจเชื้อ ผลที่ออกมา ผมติดโควิด19 ครับ หลังจากนี้ผมกำลังจะเข้ารับการรักษา ใครที่ร่วมงานกับผมระยะเวลา 10 วันนี้ รบกวนไปตรวจเชื้อกันด้วยนะครับ
ขอโทษและขออภัยมา ณ ที่นี้
.
รักและห่วงใยทุกคนครับ🙏🙏🙏🤟🤟🤟ไม่โทษใครทั้งสิ้น เพราะไม่มีใครอยากให้เกิดครับ โชคดีที่ผม ไม่ไอ ไม่เจ็บคอ แค่ตัวรุมๆ ไม่ต้องให้น้ำเกลือ ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ดีนะที่ผ่านมาออกกำลังกายไว้เยอะ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงครับ🙏🙏🙏

และล่าสุด บอล ได้ออกมาเผยไทม์ไลน์ ของตนเอง ไว้ดังนี้

วันที่ 1 เม.ย. ถ่ายตลาดสด
วันที่ 2 เม.ย. ถ่ายรายการลาซาล
วันที่ 3 เม.ย. ไปงานที่ลำพูน พักที่ โรงแรมR1นิมมาน เชียงใหม่
วันที่ 4 เม.ย. ไปทำหน้า รัสภูมิ
วันที่ 5 เม.ย. ไปพารากอน แล้วมางาน ที่โรงหนังลิโด้ แ
วันที่ 6 เม.ย. ถ่าย ก็มาดิคร้าบ ที่work point (คุณโย ยศวดี มารับเชิญ)
วันที่ 7 เม.ย. ถ่าย ฮอลลีวูดเกมไนท์
วันที่ 8 เม.ย. ไปตลาดหทัยมิตร
วันที่ 9 เม.ย. ดูแล้วไม่สบายใจ เลยไปตรวจ แต่ไม่ไอ ไม่เจ็บคอ แต่มึนๆหัว บวกกับความเครียดนิดหน่อย เลยมาเช็คที่รพ เสรีรัก แล้ว ไปนอนทำหน้าครับ เพราะเราดูปกติ
วันที่ 10 เม.ย. ผลตรวจเป็น positiveติดเชื้อโควิด19 แล้วอยู่ โรงพยาบาลเลย
วันที่ 11 เม.ย. แล้วตอนนี้ ทุกอย่างผมปกติ ปอดปกติ ไม่ไอ ไม่เจ็บคอ ไม่มีไข้ แต่ก็กักตัวเองต่อไปครับ 🙏🙏🙏ขอบคุณทุกกำลังใจครับ ไม่มีใครอยากให้เกิดครับ ดูแลตัวเองกันดีๆนะครับ🙏🙏🙏