เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ศูนย์ปฏิบัติการโควิด-19 จังหวัดนนทบุรี รายงานสถานการณ์โควิด-19 วันนี้พบผู้ติดเชื้อใหม่ จำนวน 33 ราย แบ่งเป็น เกี่ยวข้องกับสถานบันเทิงโดยตรง 26 ราย เพศหญิง 20 ราย เพศชาย 13 ราย พื้นที่ผู้ป่วยพักอาศัย อ.เมือง 9 ราย อ.บางบัวทอง 8 ราย อ.ปากเกร็ด 7 ราย อ.บางใหญ่ 6 ราย อ.บางกรวย 3 ราย แหล่งติดเชื้อเชื่อมโยงกับสถานบันเทิง กทม. 23 ราย The moon bar 3 ราย และจากที่อื่น 7 ราย ขณะที่ผู้ป่วยรายที่ 235 เป็นชายไทย อายุ 57 ปี อยู่ ต.ปลายบาง อ.บางกรวย อาชีพรับราชการ สำนักงานอธิบดีผู้พิพากษาภาค 1 ซึ่งตอนแรกไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลไทม์ไลน์ แต่ภายหลังยินยอมเปิดเผยแล้ว โดยมีไทม์ไลน์ดังต่อไปนี้

วันที่ 18 - 21 มี.ค. – ทำงานที่บ้าน

วันที่ 22 มี.ค. – เข้าร่วมประชุมที่สำนักงานอธิบดีผู้พิพากษา ภาค 1 มีผู้เข้าร่วมประชุม 40 คน หลัง ประชุมเสร็จไปรับประทานอาหารที่ร้าน ครัวเจ๊ง้อ ถนนกาญจนภิเษก

วันที่ 23 - 25 มี.ค. – ทำงานที่บ้าน

วันที่ 26 มี.ค. – ไปทำงานที่สำนักงานอธิบดีผู้พิพากษา ภาค 1

วันที่ 27 - 29 มี.ค. – ทำงานที่บ้าน

วันที่ 30 มี.ค. – ไปทำงานที่สำนักงานอธิบดีผู้พิพากษา ภาค 1

วันที่ 31 มี.ค. – ทำงานที่บ้าน

วันที่ 1 เม.ย. – ช่วงเย็นเดินทางไปชะอำ พักที่โรงแรมบาบา บีช หัวหิน เดินทางโดยรถตู้เพื่อน ก่อน ร่วม งานเลี้ยงภายในที่โรงแรม ซึ่งจัดเป็นบ้านพักส่วนตัว มีเพื่อนร่วมงานเลี้ยง 2 คน

วันที่ 2 - 3 เม.ย. – ทราบข่าวเพื่อน 2 คนมีอาการป่วย ไปตรวจหาโควิด-19 พักต่อที่โรงแรมไม่ไปไหน

วันที่ 4 เม.ย. – ออกเดินทางจากโรงแรม ไปตรวจโควิด-19 ก่อนพบผลเป็นบวก

ขณะที่ ผู้ป่วยรายที่ 361 เป็นหญิงไทย อายุ 24 ปี อาชีพ รับราชการกองการแพทย์ กรมราชทัณฑ์ ทำงานเกี่ยวกับเอกสาร โดยมีไทม์ไลน์มีดังต่อไปนี้ 

วันที่ 22 - 25 มี.ค. ไปทำงานตามปกติ เลิกงานกลับเข้าห้องพัก ไม่ออกไปไหน

วันที่ 26 มี.ค. ไปทำงานตามปกติ เลิกงานกลับห้องพัก ไปรับประทานอาหารที่ร้านสุกี้ตี๋น้อย สาขารัตนาธิเบศร์ กับเพื่อนร่วมไปกัน 3 คน 

วันที่ 27 มี.ค. ไปทำบุญวัดเฉลิมพระเกียรติวรหิวหาร ไปรับประทานอาหารที่ร้านสุกี้ตี๋น้อย สาขารัตนาธิเบศร์ ใกล้ตลาดนกฮูก

วันที่ 28 - 31 มี.ค. ไปทำงานปกติ เลิกงานกลับห้องพัก 

วันที่ 1 เม.ย. ไปทำงานตามปกติ และไปคอนโดย่านอโศก พบเพื่อน 2 คนระยะเวลาอยู่ด้วยกัน 2 ชม. ก่อนที่กลับห้องพักโดยระหว่างที่อยู่ด้วยกันไม่ได้ใส่หน้ากากอนามัย

วันที่ 2 เม.ย. ไปทำงานตามปกติ และไปทานก๋วยเตี๋ยวร้านเกาเหลาเมืองนนท์ กับพี่ที่ทำงาน 2 คน โดยซ้อนจยย.ไป ก่อนกลับมาทำงาน และในตอนเย็นแวะไปร้านตัดผมในซ.เรวดี ก่อนกลับที่พัก

วันที่ 3 เม.ย. อยู่ห้องพักทั้งวัน

วันที่ 4 เม.ย. เวลาเที่ยงวันไปทำงานที่กรมราชทัณฑ์ ช่วงเย็นแวะไปร้านซูชิวังหลัง ซื้อกลับไปกินที่ห้องพักใช้เวลา 5 นาที

วันที่ 5 เม.ย. ไปทำงานตามปกติ เที่ยงวันไปร้านเจ๊บุ๋ม ข้างกรมราชทัณฑ์ จนกระทั่ง 22.00 น. เพื่อนที่ไปหาที่คอนโดย่านอโศก โทรมาแจ้งว่าติดเชื้อโควิด-19 ทั้ง 2 คน