คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2560 แรม 12 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .45 สีขาวดำ ดาว 5 2 3 อักษร พ.ร.ว. เลขเด่น 2 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้ขายอาหารหนักใจ มีความสำเร็จในเรื่องก่อสร้าง ราชการความก้าวหน้าดี การเงินจะตกลงกันได้ เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย ในด้านการศึกษาสอบผ่าน ค้าเสื้อผ้าร่ำรวยมาก สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.25 สีเทาม่วง ดาว 3 2 9 อักษร จ.ส.พ. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การค้าที่ดินจะรวย กการเมืองมีความสำเร็จยิ่งใหญ่ การค้าอาหารและเครื่องดื่มจะร่ำรวย การศึกษาต่อหาความรู้ทางต่างประเทศสำเร็จ การเงินการหมุนเวียนดีขึ้นมาก ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ การค้าที่ดินหรืองานก่อสร้างร่ำรวยดีขึ้น การค้าต่างแดนสำเร็จ เดินทางมีโชค สุขภาพดี ฤกษ์.42 สีแดงม่วง ดาว 3 5 6 อักษร ก.ว.ท เลขเด่น 5 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การค้าด้านต่างประเทศมีความร่ำรวย งานราชการจะรุ่งโรจน์มาก กิจการอาหารเครื่องดื่มร่ำรวยมาก ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยความจริงจัง การเงินการลงทุนคล่องมากขึ้น การแต่งงานจะมีการกำหนดเป็นที่เรียบร้อย เดินทางไกลมีโชค การสอบดี สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.39 สีฟ้าชมพู ดาว 5 6 2 อักษร ป.ส.ม.เลขเด่น 5 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การเสี่ยงรวยดี งานการเมืองมีปัญหาแก้ไขได้ หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะต้องสำเร็จ ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอ ความรักมีความสุข การแต่งงานจะกำหนดได้ในที่สุด การเดินทางไกลจะมีโชตที่ดี การสอบได้ผลสอบผ่านอย่างเรียบร้อย การเสริมสวยรวยขึ้น สุขภาพดี ฤกษ์.52 สีม่วงเทา ดาว 4 5 6 อักษร ป.ส.อ. เลขเด่น 7 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การเสี่ยงทั่วไปดีมาก การเมืองผ่านไปได้สะดวก การงานด้านต่างประเทศมีรายได้ดี ก่อสร้างมีความสำเร็จก้าวหน้าร่ำรวย การเงินหนี้สินผ่านได้สะดวก ปัญหาครอบครัวดีขึ้น ความรักการแต่งงานจะกำหนดเรียบร้อย การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้าย ร้านอาหารดี การสอบผ่าน สุขภาพดี ฤกษ์.58 สีดำขาว ดาว 8 7 4 อักษร อ.ท.ก. เลขเด่น 6 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การเสี่ยงรวยดี งานจะมีความก้าวหน้ามั่นคง รายได้จากการงานจะมีความมั่งคั่ง หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง การค้าการลงทุนในต่างประเทศร่ำรวย การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีความสุข กิจการร้านอาหารและเครื่องดื่มรวย การสอบผ่าน ค้าอาหารดีขึ้น สุขภาพดี ฤกษ์.58 สีฟ้าเทา ดาว 5 8 3 อักษร พ.ก.ส เลขเด่น 4 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้กิจการเสี่ยงร่ำรวยดีมาก งานการเมืองมีความสำเร็จสูงสุด หนี้สินผ่านได้สะดวกดี กิจการต่างประเทศกิจการทัวร์ร่ำรวยมากขึ้น จะมีโอกาสร่ำรวยเป็นหลักฐาน ความรักมีความสำเร็จสมหวังที่ดี การบันเทิงงานแสดงเด่นดังร่ำรวย ครอบครัวความรักมีความเข้าใจกันและมั่นคง เดินทางมีโชคลาภ สุขภาพดี ฤกษ์ .59 สีเทาดำ ดาว 3 4 6 อักษร ต.ส.อ. เลขเด่น 4 5 มีลาภ