จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันที่พบ คลัสเตอร์อยู่ที่สถานบันเทิงหลายแห่งย่านทองหล่อ โดยหนึ่งในนั้นมีสถานบันเทิงชื่อดังอยู่ด้วย ต่อมาได้มีชาวเน็ตได้นำคลิป พริตตี้-นางแบบสาวชื่อดังหลายคน แต่งชุดซูเปอร์ฮีโร่ทีมอเวนเจอร์ ของค่ายมาร์เวล และมีการแชร์ต่อๆกันในโลกโซเชียล รวมถึง อดีตนักการเมืองชื่อดัง ที่โพส์คลิปดังกล่าวด้วย ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เนย พริตตี้สาวชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "น้องเนย ซูกูชิ" ระบุว่า... วันนี้ มีทั้งเพื่อนๆพี่ๆส่งข่าวมาให้ดู เนื่องจาก มีบุคคลๆหนึ่ง ได้นำภาพของเราไปโพสต์ในทางที่ไม่ถูกต้องกับภาพ เขาเขียนข่าว เกี่ยวกับโควิด แต่นำภาพ หรือ โปสเตอร์รูปเดินแบบ รูปนี้ คือรูป 2 ปีที่แล้ว ที่เดินแบบที่คริสตัล ทองหล่อ แต่มีคนเอาไปลง แล้วคอมเม้นสนุกปาก ว่าเราเสียๆหายๆ แล้วคนเขียนข่าวก็พาดหัวข่าวได้ทุเรศมาก เอารูปไปลงโดยไม่ได้ขออนุญาตอีก แล้วก็มีเพจอื่นๆไปเอาคลิปเดินแบบ มา ประกอบเรื่องราวเกี่ยวกับโควิดอีก ขอบอกตรงนี้เลยนะค่ะ ว่า วันที่เดินแบบวันนั้นคือ สองปีที่แล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับสถานการณ์โควิดตอนนี้ รบกวนไปแก้ข่าวให้ด้วย 

เราไม่รู้หรอกว่าในสถานที่ คลับ บันเทิง ใครเป็นบ้าง แต่กรุณาเขียนหัวข่าว และนำภาพไปเสนอให้มันถูกต้องหน่อย ไม่ใช่อยากให้คนสนใจ โดยเอารูปพวกเรามาโพสเพื่อน่าสนใจ คนอื่นเขาเสียหาย คนจะมองเรายังไง ในเมื่อคุณเอาไปเขียนแบบนั้น เห็นแต่ละคอมเม้น คือ..... คุณไม่รู้จักพวกเรา แต่คุณคิดเองเออเอง ว่าเราต้องเป็นแบบนั้น อย่างที่คุณเห็น ในคลิปเราไปโชว์ เราไปแสดง มันไม่ได้เกี่ยวกับสถานการณ์โควิดตอนนี้ค่ะ สติหน่อยนะค่ะ มันผ่านมาสองปีแล้วค่ะ ฝากท่านที่เห็นรูป กับ คลิปเดินแบบด้วยนะค่ะ ใช้วิจารณญาณและพิจารณาดูก่อน ที่จะวิจารณ์กันเสียๆหายๆ ขอบคุณค่ะ