คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันพฤหัสที่ 14 กันยายน 2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .59 สีขาวดำ ดาว 2 6 1 อักษร ก.อ.บ. เลขเด่น 2 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การเสี่ยงดีขึ้น มีความสำเร็จในเรื่องลงทุน จะเกิดความก้าวหน้าร่ำรวย การเงินจะตกลงกันได้ เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย ในด้านการศึกษาสอบผ่าน การค้ามือถือร่ำรวยดี สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.32 สีฟ้าดำ ดาว 7 8 5 อักษร ย.ส.จ. เลขเด่น 7 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ดวงชะตาการเสี่ยงไม่ดี แต่งานมีความสำเร็จราบรื่น การค้าเสื้อผ้าการตัดเย็บจะร่ำรวย จะมีการศึกษาต่อหาความรู้ทางต่างประเทศ การเงินการหมุนเวียนดีมาก ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้สำเร็จ การค้าที่ดินหรืองานก่อสร้างรวยขึ้น ครอบครัวตกลงกันได้ การเดินทางมีโชค สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.28 สีดำฟ้า ดาว 8 4 1 อักษร จ.ส.ป .เลขเด่น 4 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การเสี่ยงการค้าดี งานทั่วไปจะรุ่งโรจน์ เกิดความเจริญก้าวหน้า ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยความจริงจัง การเงินการลงทุนคล่องมากขึ้น การทำสัญญาจะมีการกำหนดเป็นที่เรียบร้อย เดินทางไกลจะมีความปลอดภัยมีโชคดี การเสริมสวยรายได้ดี สุขภาพดีไม่ดี ฤกษ์.59 สีดำฟ้า ดาว 2 7 6 อักษร ย.จ.ม.เลขเด่น 9 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การค้าธุรกิจมั่นคง งานมีปัญหาแก้ไขสำเร็จ หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะต้องสำเร็จแน่นอน ในด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอ ความรักมักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงาน การเดินทางไกลจะมีโชตที่ดี การสอบได้ผลสอบผ่าน การค้ามือถือรวยขึ้น สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.42 สีขาวดำ ดาว 2 3 8 อักษร ป.ว.อ. เลขเด่น 2 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การเจรจาตกลงดี การงานผ่านไปได้สำเร็จ การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้ดี การก่อสร้างเรื่องที่ดินก้าวหน้าดีขึ้น การเงินหนี้สินผ่านได้สะดวก ปัญหาครอบครัวดีขึ้น ความรักของคนโสดสมหวังดีมาก การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้าย การเรียนการสอบผ่านสะดวกดี สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.49 สีม่วงฟ้า ดาว 4 6 7 อักษร ม.น.จ. เลข 1 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การค้าการเสี่ยงดี งานจะมีความสำเร็จ รายได้จากการงานจะมีความมั่งคั่ง หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง ความรักสำเร็จสมหวังมีการตกลงแต่งงาน การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีความสุข การเดินทางไปกับคนรักมีความสุข การสอบผ่าน งานทัวร์รวยขึ้น สุขภาพดี ฤกษ์.48 สีฟ้าเทา ดาว 4 1 9 อักษร พ.ส.ว เลขเด่น 3 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้มีการเจรจาการเสี่ยงดี งานมีความสำเร็จเด่นดัง การเงินแก้ไขผ่านได้สะดวกดี ต้องหมุนเงินอยู่ตลอดและมีรายได้เพิ่มขึ้นมาก มีโอกาสร่ำรวยเป็นหลักฐาน ความรักมีความสำเร็จสมหวัง การบันเทิงงานแสดงเด่นดัง ครอบครัวช่วยกันทำงานภายในครอบครัว เดินทางมีโชคลาภ สุขภาพต้องเล่นกีฬา ฤกษ์ .51 สีดำม่วง ดาว 6 1 8 อักษร จ.ม.ห. เลขเด่น 1 7 มีลาภ

กองทุนประกันวินาศภัย