คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลาประจำวันพุธที่ 13 กันยายน 2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 7 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .58 สีขาวดำ ดาว 9 2 3 อักษร อ.ส.ป. เลขเด่น 6 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้ดวงการเจรจาดี มีความสำเร็จในเรื่องการค้า จะเกิดความก้าวหน้าร่ำรวยดี การเงินจะตกลงกันได้ เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย ในด้านการศึกษาสอบผ่าน เสริมสวยร่ำรวยดี สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.35 สีดำเทา ดาว 2 9 6 อักษร อ.ส.พ. เลขเด่น 5 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ดวงชะตาการค้าอาหารดีร่ำรวย งานมีความสำเร็จยิ่งใหญ่ การค้าเสื้อผ้าการตัดเย็บจะร่ำรวย จะมีการศึกษาต่อหาความรู้ทางต่างประเทศ การเงินการหมุนเวียนดีมาก หนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ การค้าที่ดินหรืองานก่อสร้างรวยขึ้น ปัญหาครอบครัวตกลงกันได้ เดินทางมีโชค สุขภาพดี ฤกษ์.45 สีเทาดำ ดาว 5 8 4 อักษร อ.ว.จ. .เลขเด่น 5 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การค้าเสื้อผ้าดีร่ำรวย งานทั่วไปจะรุ่งโรจน์มาก เกิดความเจริญก้าวหน้า ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยความจริงจัง การเงินการลงทุนคล่องมากขึ้น การค้าการลงทุนทางด้านก่อสร้างจัดสรรรวย เดินทางไกลจะมีความปลอดภัย การเสริมสวยดีขึ้น สุขภาพดีเยี่ยมมาก ฤกษ์.59 สีฟ้าม่วง ดาว 5 8 6 อักษร ด.ส.ม.เลขเด่น 6 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้กิจการทัวร์ดีร่ำรวย งานมีปัญหาแก้ไขได้ดี หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะต้องสำเร็จแน่นอน ในด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอ ความรักมักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงาน การเดินทางไกลจะมีโชตที่ดี การสอบได้ผลสอบผ่าน การเสริมสวยรวยขึ้น สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.43 สีม่วงดำ ดาว 8 1 4 อักษร ป.น.จ. เลขเด่น 5 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การค้าอาหารดีมาก การงานผ่านไปได้สะดวก การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้ดี การก่อสร้างเรื่องที่ดินก้าวหน้าดีขึ้น การเงินหนี้สินผ่านได้สะดวก ปัญหาครอบครัวดีขึ้น ความรักของคนโสดสมหวังดีมาก การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้าย การเรียนการสอบผ่านสะดวก สุขภาพดี ฤกษ์.48 สีเทาขาว ดาว 3 7 3 อักษร ส.ว.อ. เลขเด่น 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การค้าการเสี่ยงร่ำรวยดี งานจะมีความก้าวหน้า รายได้จากการงานจะมีความมั่งคั่ง หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง การงานด้านก่อสร้างการจัดสรรมีความสำเร็จ การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีความสุข เดินทางปลอดภัย การเรียนการสอบผ่าน สุขภาพดี ฤกษ์.36 สีเทาดำ ดาว 7 5 8 อักษร พ.ย.ส.เลขเด่น 6 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้มีการเจรจาตกลงสมหวัง งานมีความสำเร็จสูงสุด การเงินแก้ไขผ่านได้สะดวกดี ต้องหมุนเงินอยู่ตลอดและมีรายได้เพิ่มขึ้นมาก จะมีโอกาสร่ำรวยเป็นหลักฐาน การค้าที่ดินมีความสำเร็จสมหวังที่ดี การบันเทิงงานแสดงเด่นดังร่ำรวย การค้าการลงทุนการเสี่ยงจะมีความสำเร็จ การเดินทางมีโชค สุขภาพดี ฤกษ์ .42 สีฟ้าขาว ดาว 5 7 4 อักษร อ.ส.ว. เลขเด่น 7 2 มีลาภ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน